Vệ sinh làm sạch màn hình máy tính laptop

Công ty top 1 dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn cách làm sạch màn hình laptop, làm sạch màn hình máy tính đúng kỹ thuật, thao tác ngay tại nhà.

Sau một thời gian ngắn sử dụng, màn hình máy tính, màn hình laptop của bạn chắc chắn sẽ bị bụi bẩn, nếu không làm sạch lớp bụi này sẽ gây khó chịu khi sử dụng, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Vệ sinh làm sạch màn hình máy tính laptop – Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Công ty dịch vụ vệ sinh top 1 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch đúng cách cho màn hình laptop, màn hình máy vi tính.

Công ty Top 1 dịch vụ vệ sinh hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh màn hình máy tính, vệ sinh màn hình laptop, để bắt đầu vệ sinh màn hình bạn cần tắt màn hình hoặc tốt hơn là rút nguồn cung cấp điện.

Rút nguồn điện rất cần thiết vì khi làm sạch, làm vệ sinh màn hình máy tính, màn hình laptop bị ẩm do nước, đó là nguyên nhân khiến bạn bị tê tay hay bị giật điện.

Thao tác làm sạch bằng cách thấm ướt nước sạch tinh khiết bằng một chiếc khăn vải mềm sạch, không nhúng khăn đẫm nước mà chỉ nhúng cho khăn vừa đủ ẩm.

Không nên dùng dung dịch nào ngoài nước sạch, các loại hóa chất có thể gây hỏng màn hình máy tính, trong trường hợp không thể sạch hoàn toàn với nước tinh khiết.

Bạn có thể thử làm sạch với dung dịch 50/50 gồm nước nguyên chất và dấm trắng, với cách này khả năng là bạn đã có thể đánh bay hầu hết các vết bẩn bám trên màn hình máy tính.

Nếu sử dụng bình xịt thì không nên xịt trực tiếp dung dịch lên màn hình, nên xịt nước hoặc dung dịch lên một chiếc khăn, rồi dùng nó lau lên màn hình sẽ đảm bảo màn hình không bị tác động trực tiếp.

Thao tác lau bạn cũng cần chú ý thực hiện theo khoa học, bạn lau theo hướng vòng tròn là tốt nhất, thao tác nhẹ nhàng lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi sạch, chú ý không dùng lực.

Sau khi làm sạch xong, bạn không nên cắm điện và dùng ngay, mà nên để màn hình khô sau ít phút, khi màn hình đã khô hoàn toàn bạn mới nên sử dụng.

Biên soạn bài viết cách làm sạch màn hình máy tính, laptop, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và web công ty vệ sinh theo giờ tại hà nội: http://zupviec.com