Làm sạch kính phòng tắm siêu tốc

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng khoảng 2 đến 3 tháng, vách kính nhà tắm sẽ bị bẩn, bởi các mảng bám bẩn, đặc biệt là bám cặn ôxi, hay xà phòng tắm bám vương lên bề mặt kính làm mất đi vẻ trong suốt, sạch sẽ.

Công việc làm sạch, làm vệ sinh kính nhà tắm tránh các mảng bám bẩn là điều nên làm để đảm bảo thẩm mỹ, vẻ trong suốt của kính cũng như đảm bảo sức khỏe người sử dụng, bạn nên làm sạch sau mỗi 1 tháng sử dụng.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ tạp vụ văn phòng VHE Cleaning hướng dẫn bạn làm sạch kính phòng tắm với các cách làm đơn giản với nguyên liệu sẵn có như sau, bạn có thể áp dụng để làm sạch kính ngay tại nhà hiệu quả:

 • Sử dụng dung dịch lau kính
  Dung dịch lau kính thường sẽ có một ngòi xịt, người sử dụng có 2 cách để sử dụng như sau: Xịt trực tiếp lên bề mặt kính phòng tắm, rồi dùng khăn khô chà qua dung dịch đã xịt trước đó rồi lau sạch là xong. Hoặc là xịt dung dịch lau kính vào một mặt khăn khô, sau đó chà lên bề mặt kính phòng tắm nhiều lần là cơ bản đã đánh bay được các vết bẩn. Cẩn thận hơn bạn có thể rửa lại bằng nước sạch là xong.

 • Sử dụng rượu trắng pha với nước giấm
  Chuẩn bị hỗn hợp bao gồm 500ml nước với rượu tỉ lệ 50 – 50 và một thìa giấm trắng, trộn chung hỗn hợp này để tạo thành chất tẩy đánh bay các vết bẩn kính phòng tắm. Có thể thay rượu trắng bằng dung dịch amoniac lỏng và thực hiện các bước tương tự để làm vệ sinh sạch sẽ kính phòng tắm.

 • Sử dụng chanh tươi để làm sạch kính phòng tắm
  Cách làm rất đơn giản, bạn cắt đôi một quả chanh to, trộn với một chút nước, hoặc có thể để nguyên. Sau đó chà lên bề mặt kính phòng tắm, thao tác nhiều lần sẽ đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Nếu chưa sạch, bạn có thể thao tác thêm lần nữa để làm sạch kính phòng tắm.

 • Sử dụng cồn 90 độ để làm sạch kính nhà tắm
  Sử dụng một chiếc bát, một bình vòi xịt và một chiếc khăn khô. Chuẩn bị hỗn hợp làm sạch gồm 100ml cồn 90 độ với nửa lít nước sạch vào bát, hòa sung dịch theo tỉ lệ 50 – 50 và quấy đều dung dịch lên sau đó đổ vào bình xịt và dùng khăn khô để lau bề mặt kính. Thao tác vài lần là bạn đã có thể đánh bay các vết bẩn kính nhà tắm.

Biên soạn bài viết cách làm sạch, vệ sinh kính phòng tắm hiệu quả và nhanh nhất do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòngdịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội.

Cách vệ sinh kính nhà tắm nhanh

Nhà tắm sau thời gian dài sử dụng, tấm kính sẽ bị mờ, bẩn, bị đóng cặn canxi… trong trường hợp này, việc làm sạch, làm vệ sinh là việc cần thiết để trả lại sự trắng sáng của tấm kính. Bạn cũng nên vệ sinh định kỳ để đảm bảo sạch sẽ cho kính.

Cách vệ sinh làm sạch kính nhà tắm nhanh & hiệu quả – Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội hướng dẫn bạn các cách làm sạch, làm vệ sinh sau đây, áp dụng để có tấm kính nhà tắm như mới, mời bạn áp dụng nhé!

 • Vệ sinh kính nhà tắm bằng chanh và muối
  Cách làm vệ sinh này khá đơn giản, nhưng cho hiệu quả rất tốt, như bạn đã biết, chanh chứa rất nhiều axit citric hay axit xitric, các chất này là tác nhân trung gian quan trọng trong chu trình axit citric, chất này cũng được coi là tác nhân làm sạch tốt về mặt môi trường và đóng vai trò của chất chống oxy hóa.Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong quả chanh có hàm lượng cao chất axit citric; tới 8% khối lượng khô trong quả của chúng (1,38-1,44 gam trên mỗi aoxơ nước quả)

Làm sạch kính với chanh và muối, trộn hỗn hợp theo tỉ lệ: 2 thìa muối và 1 thìa nước cốt chanh. Dùng bàn chải đánh răng cọ dung dịch này nên bề mặt kính bị ố, bẩn. Để dung dịch ngấm, sau khoảng thời gian 3-5 phút tiếp tục cọ lại 1-2 lần, chú ý, bạn chỉ nên cọ nhẹ nhàng và đều bề mặt tránh gây xước mặt kính để làm sạch bề mặt.

Chờ trong khoảng thời gian 10-15 phút cho hỗn hợp bám dính trên bề mặt kính, sau đó rửa lại với nước ấm là xong, bạn đã có bề mặt kính sạch như mới. Bạn nên vệ sinh bề mặt kính nhà tắm sau mỗi 1 tháng để kính luôn sạch sẽ.

 • Sử dụng Baking Soda để làm vệ sinh, làm sạch kính nhà tắm
  Baking Soda có chất như chất tẩy rửa cực kỳ hiệu quả và an toàn. Để làm sạch bề mặt kính nhà tắm, bạn chuẩn bị hỗn hợp: Baking soda + muối hạt + nước rửa bát. Dùng bàn chải đánh răng trải đều nên bề mặt kính bị ố, bẩn để hỗn hợp tác dụng đến các mảng bám bẩn. Chờ khoảng 10-15 phút sau đó cọ lại 1 lần nữa và rửa lại với nước ấm là xong, bạn đã có kính nhà tắm sáng bóng.
 • Dùng giấm ăn để làm sạch bề mặt kính nhà tắm
  Bạn chuẩn bị dung dịch làm sạch kính nhà tắm bao gồm: Chuẩn bị dấm pha với muối, khuấy đều cho tan hết muối. Đựng dung dịch này trong bình xịt, xịt lên bề mặt kính nhà tắm cần làm sạch, làm vệ sinh. Sau đó, chờ trong khoảng thời gian 3-5 phút lau sạch dung dịch trên bề mặt kính sau đó lặp lại 1 lần nữa là kính sạch sẽ như mới.

Ba cách làm trên đều hiệu quả mang lại sự trong sạch cho tấm kính, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội hướng dẫn cách làm sạch kính nhà tắm hiệu quả.

ve-sinh-kinh-nha-tam
Cách vệ sinh - làm sạch kính nhà tắm

Cách vệ sinh hàu nhanh và sạch

Cách làm sạch, vệ sinh hàu – Hàu là món ăn bổ dưỡng được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên làm sạch hàu thế nào cho sạch sẽ, hợp vệ sinh và ít tốn công thì không phải ai cũng biết hoặc cách làm sẽ mất nhiều thời gian, công sức. Hướng dẫn làm sạch hàu nhanh tại nhà, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ tạp vụ văn phòng VHE Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch hàu cực kỳ nhanh và hiệu quả, bạn thử áp dụng 2 cách làm sạch hàu dưới đây nhé, rất hiệu quả và ít tốn công mà có thể làm sạch hàu nhanh chóng, mời bạn áp dụng thử!

Cách 1: Làm sạch vệ sinh hàu bằng cách dùng vòi xịt áp suất
Cách làm vệ sinh hàu sống rất đơn giản, bằng cách dùng vòi xịt áp xuất cao để xịt lớp bùn bên ngoài hàu, tia nước sẽ đánh bay nhanh chóng lớp bùn bẩn bên ngoài. Vòi xịt nước áp xuất cao giúp làm sạch hàu một cách nhanh chóng với số lượng lớn.

Cách 2: Cách làm vệ sinh hàu sống truyền thống sử dụng bàn chải chà sạch
Bạn ngâm hàu sống trong khoảng thời gian 2 – 3 tiếng để cho lớp bùn ở vỏ hàu được mềm ra và quá trình làm sạch dễ dàng hơn. Sau đó, bạn dùng bàn chải chà theo đường vân cong của vỏ hàu dưới vòi nước chảy để hàu được sạch hết bùn bám bên ngoài.

Cách cạy vỏ hàu nhanh bạn nên áp dụng đỡ tốn công và thời gian

Cách 1: Cạy vỏ bằng cách sử dụng nhiệt độ
Chuẩn bị 1 cái nồi hấp, sau khi rửa sạch hàu bạn cho hàu vào hấp trong khoảng thời gian từ 1 – 2 phút thì hàu sẽ há miệng ra. Bạn cũng có thể nướng hàu và cũng làm tương tự thì 1 – 2 phút hàu sẽ tự động há miệng.

Cách 2: Cạy vỏ hàu bằng tay
Dụng cụ: Chuẩn bị 1 con dao lưỡi mỏng dài tầm 5-10cm. Cầm hàu chắc chắn trong lòng bàn tay, không cầm bằng 2 ngón tay, như vậy dễ bị trượt và không có lực, có thể gây sước tay. Lách dao vào chính đường mép hàu. Đầu nhọn của dao đã vào trong một khoảng vào bên trong miệng của con hàu, thì chỉ bạn xoay nhẹ lưỡi dao nhọn là vỏ hàu sẽ mở ra dễ dàng. Tránh mũi dao quá sâu sẽ chạm vào thịt hàu.

Biên soạn bài viết cách làm hàu nhanh và sạch, cách làm sạch hàu sống do công ty dịch vụ vệ sinh theo giờ VHE, website dịch vụ vệ sinh tạp vụ theo giờ Hà Nội: https://vanphongsach.com

lam-sach-ve-sinh-hau

Cách làm sạch cặn ấm đun nước

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ Hà Nội VHE hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh cặn ấm nước rất hiệu quả ngay tại nhà hay văn phòng, bạn chỉ cần thử áp dụng các cách sau đây để làm sạch ấm nước, các nguyên liệu đều có sẵn tại nhà hay văn phòng, bạn thử áp dụng để làm sạch cặn ấm nước nhé!

 1. Baking Soda có tác dụng làm sạch cặn ở ấm nước
  Cho một thìa nhỏ baking soda vào ấm nước, đun sôi lên vài phút là cặn có thể được loại bỏ bám ở đáy bình nước. Có thể đổ baking soda có độ đặc 1%, thêm 500ml nước, lau nhẹ đáy ấm là sạch sẽ, cách làm đơn giản nhưng rất hiệu quả.
 2. Giấm hoặc chanh có tác dụng làm sạch cặn ấm nước
  Nguồn nước không đủ sạch thì trong nước sẽ kết tủa dưới đáy ấm và quanh ấm, trong đó cặn canxi thường khó tẩy rửa nhất. Dùng giấm hoặc chanh là cách đơn giản và hiệu quả nhất, bạn có thể làm ngay tại nhà hay văn phòng. Cách làm đơn giản: Đổ giấm 10% vào trong ấm đun nước, sau đó thêm nước, đun sôi để nguội 1 tiếng, tiếp đó dùng rửa lại là cặn đã bị đánh bay, đáy ấm đã được làm sạch sẽ.
 3. Xơ mướp làm sạch đáy ấm đun nước
  Bạn chỉ cần đặt xơ mướp vào trong ấm, bạn cần thay xơ mướp định kì và giữ xơ mướp sạch sẽ trước khi cho vào ấm, cách làm này giúp sạch đáy ấm nước.

Biên soạn bài viết cách làm sạch cặn ấm nước siêu hiệu quả và sạch sẽ, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE Hà Nội 2021.

Làm sạch đáy ấm nước bằng chanh

Mẹo dọn vệ sinh văn phòng sạch

Văn phòng sạch sẽ hợp vệ sinh là điều mà ai cũng mong muốn, vệ sinh sạch sẽ giúp nhân viên làm việc thoải mái và hiệu quả. Đặc biệt, văn phòng sạch còn cải thiện hiệu suất làm việc. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội đề xuất 3 mẹo nhỏ giúp bạn giữ vệ sinh văn phòng sạch mỗi ngày, Bạn thử áp dụng các mẹo sau, để luôn giữ cho văn phòng sạch sẽ.

 1. Thực hiện công việc thu dọn sắp xếp giấy tờ, bỏ rác mỗi ngày
  Bạn nên sắp xếp giấy tờ trên mặt bàn, xếp đặt ngay ngắn vào các khay chứa tài liệu, đánh dấu trên bìa hồ sơ và dán nhãn để dễ dàng cho việc tìm kiếm. Nên loại bỏ các loại rác có trên mặt bàn mỗi ngày, thói quen này giúp bạn luôn có một không gian làm việc ngăn nắp, sạch sẽ.
 2. Quy định những khu vực để đồ vật
  Đồ đạc nên được để ở những khu vực quy định, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi cần, tiết kiệm thời gian, cũng như tạo phong cách làm việc khoa học
 3. Sắp xếp ngăn nắp, khoa học khu vực chung
  Khu vực sinh hoạt chung rất quan trọng, đóng vai trò quyết định sự vệ sinh ngăn nắp của văn phòng. Hãy có những quy định để mọi nhân viên văn phòng cùng thực hiện, mọi người phải tuân thủ quy định và vệ sinh sạch sẽ khu vực khi rời khỏi khu vực chung.

Ngoài ra, việc đổ rác thường xuyên cũng là thói quen tốt, giúp văn phòng luôn ở trạng thái sạch sẽ, cũng như đảm bảo sức khỏe cho nhân viên làm việc trong văn phòng.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội 2021 tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Hà Nội./.

2 cách làm sạch làm vệ sinh giày màu trắng

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh giày màu trắng, mời bạn đọc thử 2 cách làm sạch giày màu trắng sau đây:

Làm sạch, làm vệ sinh giày trắng bằng baking soda
Baking soda có tác dụng làm sạch, làm vệ sinh giày trắng, để làm sạch giày trắng bằng Baking Soda: Kết hợp bằng hỗn hợp bao gồm: một muỗng nước nóng, một muỗng giấm trắng và một muỗng baking soda.
Trộn hỗn hợp này cho đến khi đạt được độ sệt giống như bột.
Sử dụng bàn chải đánh răng cũ để bôi hỗn hợp lên các khu vực vải của giày.
Chà theo chuyển động tròn để có kết quả làm sạch, làm vệ sinh giày trắng một cách tốt nhất.
Để giày khô tự nhiên, sau khi hỗn hợp khô, vỗ giày với nhau để loại bỏ hỗn hợp này mang theo các chất bẩn. Như vậy là xong, giày trắng của bạn đã trở nên sạch sẽ.

Cách làm sạch giày trắng bằng kem đánh răng
Dùng kem đánh răng màu trắng, tránh dùng kem đánh răng màu có thể gây loang màu.
Bạn sử dụng kem đánh răng không gel và bàn chải đánh răng cũ. Bôi kem đánh răng vào giày bẩn, làm việc theo chuyển động tròn trên các điểm bẩn của giày.
Để giày trong khoảng 5-10 phút. Sử dụng khăn ẩm lau kem đánh răng ra khỏi giày, lặp lại vài lần sẽ khiến giày trắng tinh.

Biên soạn bài viết, dịch vụ vệ sinh văn phòng 2021.

Mẹo làm sạch đồ gỗ siêu nhanh hiệu quả

 1. Nước trà có tác dụng làm sạch bàn ghế gỗ
  Pha một bình trà đậm đặc rồi nhúng khăn khô vải mềm vào lau chùi bàn ghế gỗ. Tiến hành chùi từ 2 – 3 lần để đánh bay các vết bụi bẩn bám trên bàn ghế, cách làm đơn giản mà hiệu quả rất cao.
 2. Làm sạch đồ gỗ với xà phòng và nước ấm
  Cách làm rất nhanh và đơn giản, bạn chỉ cần pha dung dịch xà phòng với nước ấm và xịt lên phần bàn ghế gỗ muốn làm sạch sau đó dùng khăn bông để lau khô. Vết loang cũng như bụi bẩn bám trên bàn ghế gỗ sẽ bị đánh bay nhanh chóng, trả lại sự vệ sinh sạch sẽ cho bàn ghế.
 3. Vệ sinh với dấm ăn hoặc nước chanh pha loãng
  Dấm ăn và nước chanh có chứa chất axit có khả năng tẩy vết bẩn. Pha hỗn hợp làm sạch bàn ghế gỗ có tỉ lệ 1:4 (dấm hoặc chanh 1 phần và nước 4 phần). Dùng khăn khô có sợi vải mềm để nhúng vào hỗn hợp đã pha và tiến hành lau lên mặt bàn ghế gỗ là xong.
 4. Sử dụng bia để làm sạch đồ gỗ
  Làm sạch bàn ghế gỗ bằng bia phức tạp nhưng hiệu quả lại rất cao. Lấy một miếng vải có sợi mềm để thấm bia rồi chà mạnh và đều lên bàn ghế gỗ. Để bàn ghế khô bạn hãy lấy dầu thông chùi lại, như vậy bạn đã vệ sinh sạch sẽ đồ gỗ có trong nhà hay văn phòng.

Website dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội https://vanphongsach.com

Mẹo vệ sinh đồ gia dụng đơn giản

Làm sạch, làm vệ sinh vết kẹo cao su
Kẹo cao su dính vào bề mặt nào đó sẽ rất khó để bạn cạo sạch do sự bám chắc của kẹo. Bạn có thể dùng mẹo hay sau đây để loại bỏ vết kẹo cao su, bạn có thể sử dụng một túi nilon bọc đá lạnh đặt lên trên vết kẹo này, đợi trong khoảng thời gian 30 phút, đến khi kẹo cứng lại, bạn có thể dùng bàn chải để cạo chúng dễ dàng.

Làm sạch, vệ sinh tủ lạnh nhanh chóng
Giữ cho bề mặt của tủ lạnh sạch bóng thì sẽ thẩm mỹ cho căn bếp hơn nhiều và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Nếu thấy có những vết bẩn bám xung quanh tủ lạnh thì chỉ cần dùng kem đánh răng bôi lên, sau đó dùng tấm vải mềm lau lại là có thể tẩy được vết bẩn. Để khử mùi trong tủ lạnh, bạn nên dùng những lát chanh thái mỏng hoặc vài miếng bánh mì đặt vào đó, chúng sẽ tự khử mùi cho tủ lạnh nhà bạn.

Lau chùi đồ gỗ sạch bóng như mới
Bạn có thể dùng một miếng giẻ chấm sữa tươi và lau trên bề mặt gỗ, sau đó rửa sạch lại bằng nước. Cách này sẽ giữ cho bề mặt gỗ luôn sáng bóng.

Lau bàn bếp sạch bong
Bạn có thể cắt vài lát củ cải hoặc dưa chuột hòa vào nước, sau đó dùng nước này để lau bàn bếp sẽ có tác dụng tốt hơn.

Làm sạch thảm văn phòng hay ở nhà
Lau chùi thảm hiệu quả, nên sử dụng một miếng giẻ ướt để lau sơ qua, sau đó rắc muối ăn lên vì muối ăn có khả năng hút chất bẩn rất hiệu quả. Sau đó, dùng máy hút bụi để hút sạch lớp muối này.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng – https://vanphongsach.com biên soạn 2021.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh đúng cách

Dung tích và thông số kỹ thuật phù hợp
Theo thống kê, mỗi người trong gia đình cần trung bình khoảng 40 – 50 lít dung tích, với văn phòng thì dung tích ít hơn nhiều. Một gia đình 4 nhân khẩu sẽ cần dùng tủ lạnh có dung tích từ 160 – 200 lít là vừa đủ.

Vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ theo định kỳ
Vệ sinh tủ lạnh sẽ hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc. Các gia đình cần lưu ý lau sạch phần viền cao su ở cửa đóng mở giúp cửa đóng kín hơn, tránh hơi lạnh thoát ra ngoài làm tiêu hao điện năng.

Nên đặt tủ lạnh vào chỗ thông gió, thoáng mát
Đặt tủ lạnh ở nơi thông thoáng, hạn chế đặt vào những góc chật hẹp, bí gió, lưng và hai vách bên hông tủ lạnh phải cách tường chí ít là 10cm để bảo đảm thoát nhiệt. Không khí lưu thông xung quanh tủ lạnh và để chống ẩm, người tiêu dùng có thể kê tủ cách mặt đất hơn 5cm, nhiệt độ xung quanh truyền vào tủ lạnh nhiều sẽ ảnh hưởng khả năng tản nhiệt, điện hao nhiều hơn.

Không nên nhồi nhét thức ăn vào tủ lạnh
Nếu thực phẩm trữ lạnh nhiều nên chừa các khoảng trống để khí lạnh đối lưu, như vậy sẽ giúp lượng điện hao tổn giảm xuống. Không nên để thực phẩm quá khít, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và gây tốn điện hơn rất nhiều. Thịt, cá tươi sống… nên cho vào các hộp bằng thép hoặc inox thay thế cho hộp nhựa.

Nên hạn chế tắt/ bật tủ lạnh
Nên hạn chế việc ngắt tủ lạnh ra khỏi nguồn điện và bật/tắt tủ lạnh thường xuyên vì mỗi lần khởi động sẽ tốn một lượng điện lớn. Trong trường hợp lâu ngày không dùng đến tủ lạnh thì ngắt nguồn điện nhưng cần dọn sạch các vật dụng, thực phẩm có trong tủ, vệ sinh tủ và để tủ khô rồi mới đóng cửa, dùng vật phủ che bụi phủ lên trên.

Chú ý điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh hợp lý
Nên điều chỉnh cấp độ làm lạnh ở mức trung bình hoặc thấp sẽ tiết kiệm điện mà vẫn có thể đảm bảo việc giữ an toàn cho thức ăn. Sử dụng một nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ lạnh với buồng giữ lạnh, nhiệt độ ở mức 7-8ºC là đạt, không cần thiết điều chỉnh độ lạnh tối đa.

Với ngăn đông lạnh, điều chỉnh nhiệt độ ở mức -18ºC thay cho -22º. Tất nhiên với các loại tủ lạnh đời cao, mức chỉnh nhiệt độ là rất chính xác, sử dụng nhiệt kế là cách đảm bảo rằng nhiệt độ thực sự như yêu cầu.

Website dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội – https://zupviec.com

Những vật dụng cần có ở văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, những vật dụng như khẩu trang, sữa tắm kháng khuẩn, gel rửa tay khô… là những vật dụng thiết yếu, giúp các thành viên gia đình hay văn phòng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch bệnh.

Rửa tay sạch sẽ, đeo khẩu trang khi ra ngoài, hạn chế tiếp xúc với người khác là điều quan trọng mỗi cá nhân, gia đình đang thực hiện giữa bối cảnh Covid-19 lan rộng toàn cầu. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, giới thiệu loạt sản phẩm giúp kháng khuẩn, ngừa dịch đang được người tiêu dùng quan tâm.

Combo 10 khẩu trang vải tiệt trùng với hai lớp cotton, ưu điểm thoáng khí, có khả năng kháng khuẩn và chống bụi cao. Các thành viên có thể tái sử dụng sau khi làm sạch. Nên giặt nhẹ tay và để khô các lớp bảo vệ.

Hộp 50 chiếc khẩu trang Niva 3D, sản phẩm có thiết kế đa lớp giúp ngăn khói bụi, kháng khuẩn – tác nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp. Không gian bên trong khẩu trang khá thoáng, người dùng có thể hít thở thoải mái và giữ nhiệt, độ ẩm khá tốt vào mùa đông.

Hộp 20 chiếc khẩu trang 2D Niva được tạo bởi 3 lớp màng lọc có tác dụng ngăn khói bụi, vi khuẩn xâm nhập, phòng chống các bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp. Lớp vải lọc khí không thấm nước, thoáng khí, không gây dị ứng da.

Nước rửa tay khô bạc hà Milaganics loại bỏ vi khuẩn, virus… nhờ tác động kép của cồn 70 độ và lactic acid. Với chiết xuất nha đam tươi và hoạt chất glycerin, sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm, hạn chế da mất nước trong quá trình diệt khuẩn.

Mua 5 gel sát khuẩn Niva 285 ml, người tiêu dùng được tặng một hộp khẩu trang 3D trẻ em (gồm 15 chiếc). Sản phẩm không làm hại da tay, tiện dụng mang theo bên mình khi ra khỏi nhà mùa dịch.

Gel rửa tay khô Julyhouse chiết xuất từ tinh dầu tràm trà và nước nha đam, giúp da tay mềm mại, thư giãn tinh thần và loại các vi khuẩn có hại… Tránh xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, nếu dính vào mắt hãy rửa sạch bằng nước.

Gel rửa tay khô Alfasept có dung lượng 500 ml, phù hợp sử dụng mỗi ngày và những nơi công cộng, nhiều người qua lại. Cho khoảng 3 ml dung dịch nguyên chất lên lòng bàn tay và bắt đầu xoa kỹ. Đảm bảo toàn bộ bề mặt da được bao phủ toàn bộ bởi dung dịch tối thiểu 30 giây. Để tay khô tự nhiên và không cần phải rửa lại bằng nước.

Combo nước rửa tay hương thảo, bạc hà với công thức từ chiết xuất nha đam (lô hội), dầu Argan… giúp làm sạch mà không gây khô da, hương thơm tinh tế, dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ.