Làm vệ sinh với bàn chải đánh răng cũ

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, hướng dẫn cách sử dụng bàn chải đánh răng cũ để vệ sinh đồ vật trong nhà, thử áp dụng với các đồ vật sau nhé!

Bàn chải đánh răng cũ thường bị bỏ đi sau khi hết hạn sử dụng, tuy nhiên, bàn chải cũ này có tác dụng làm vệ sinh rất tốt mà không phải ai cũng biết.

Làm vệ sinh với bàn chải đánh răng cũ
Làm vệ sinh với bàn chải đánh răng cũ- Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội giới thiệu các tác dụng hữu ích của bàn chải đánh răng cũ, có thể làm sạch các đồ vật trong gia đình nhanh mà hiệu quả cao.

 1. Làm vệ sinh máy sấy tóc
  Vệ sinh làm sạch lỗ thông gió của máy sấy tóc bằng bàn chải đánh răng sẽ là lựa chọn tốt để làm sạch các vết bẩn trong kẽ, việc làm vệ sinh này sẽ giúp máy sấy tóc hoạt động hiệu quả hơn và kéo dài được tuổi thọ sử dụng.
 2. Làm sạch khóa dán hiệu quả
  MIến khóa dán về bản chất là những miếng dính dính vào nhau, do đó khóa dán rất dễ bị bám bụi bẩn, chỉ sợi, tóc, việc làm sạch miếng khóa dán này cũng không đơn giản… Làm sạch miếng khóa dán, chỉ cần sử dụng chiếc bàn chải đánh răng chà nhẹ nhàng lên khóa dán, bàn chải đánh răng có thể dễ dàng lấy ra các bụi bẩn hay tơ sợi bám vào.
 3. Làm vệ sinh mặt bếp
  Sử dụng bàn chải đánh răng cọ đều theo vòng tròn để tẩy sạch các vết bẩn do dầu mỡ để lại, thao tác nhẹ nhàng, đều đặn sẽ cho tác dụng tốt, tẩy sạch các vết bẩn bám trên bề mặt bếp.
 4. Làm sạch khe vữa trên nền nhà
  Sử dụng bàn chải đánh răng nhỏ gọn, thao tác nhẹ nhàng sẽ nhanh chóng làm sạch các vết bẩn ở các kẽ sàn nhà, cách làm này đơn giản nhưng có hiệu quả tốt
 5. Làm sạch vòi rửa và chậu rửa
  Vệ sinh chậu rửa, bạn có thể trộn 1/2 chén baking soda với 1/4 cốc muối ăn, cùng với 1 chén giấm sử dụng hỗn hợp này để làm vệ sinh chậu rửa rất tốt. Sử dụng bàn chải đánh răng để cọ các góc khó bằng xà phòng và nước sẽ làm sạch vòi nước.

Sưu tầm bài viết: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòngbảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội./.