Vệ sinh các kẽ bẩn với các mẹo hữu ích

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội hướng dẫn cách vệ sinh các kẽ bẩn bằng các mẹo nhỏ. Những kỹ năng công việc nhỏ nhưng cho hiệu quả rất tốt.

Có những kẽ nhỏ rất bẩn nhưng nếu không biết cách bạn sẽ không thể làm sạch nó, hoặc có thể vệ sinh nhưng lại tốn khá nhiều công sức và thời gian.

vệ sinh vòi nước
Hướng dẫn vệ sinh vòi nước – Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc cách vệ sinh các kẽ nhỏ nhanh, hiệu quả.

Bạn thử áp dụng để kiểm nghiệm hiệu quả của các mẹo vệ sinh làm sạch đơn giản sau đây.

 1. Giấm trắng làm sạch vòi hoa sen
  Cho giấm trắng vào túi nylon sau đó nhúng vòi sen vào, dùng dây chun buộc chặt lại và ngâm 1 thời gian khoảng trên 30 phút. Sau khi ngâm, dùng bàn chải đánh răng và tăm để làm sạch toàn bộ vòi sen. Các này khá hiệu quả tẩy các vết bẩn, đặc biệt là các tia phun nước.
 2. Cách vệ sinh bàn phím máy tính đơn giản mà hiệu quả
  Bạn có thể nhẹ nhàng lật ngược bàn phím máy tính và gõ nhẹ cho bụi bẩn trong bàn phím rơi ra, sau đó gấp đôi tờ giấy nhớ sao cho mặt có keo dính ở bên ngoài và miết giấy dọc theo những khe hở nhỏ của bàn phím là sẽ làm sạch được cơ bản trên bàn phím, cách này đơn giản nhưng cho hiệu quả cao.
 3. Cách hút bụi trên ga, chăn, đệm
  Sử dụng máy hút chân không hoặc máy hút bụi để có thể hút sạch bụi ở cả những nếp gấp nhỏ trên chăn, đệm, cách này đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá cao.
 4. Dùng chổi quét sơn để vệ sinh điều hòa trên ô tô
  Sử dụng chổi hay cọ quét sơn là giải pháp tốt giúp làm sạch khe điều hòa trên ô tô mà không có loại chổi nào có thể lách vào được. Hãy khéo léo lâu các khe điều già bằng chổi nhỏ hoặc miếng vải cuộn tròn.
 5. Hướng dẫn cách hút sạch bụi trên khe cửa số
  Sử dụng lõi giấy vệ sinh nhỏ gài lên đầu ống hút của máy hút bụi, sau đó khéo léo nắn lõi giấy cho vừa với khe cửa sổ nhà bạn. Lúc này bạn chỉ việc bật máy hút bụi và dọn sạch hết bụi bẩn trong khe cửa nhanh và hiệu quả.

Sưu tầm bài viết: dịch vụ vệ sinh văn phòng và bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội.