Những vật dụng cần có ở văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, những vật dụng như khẩu trang, sữa tắm kháng khuẩn, gel rửa tay khô… là những vật dụng thiết yếu, giúp các thành viên gia đình hay văn phòng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch bệnh.

Rửa tay sạch sẽ, đeo khẩu trang khi ra ngoài, hạn chế tiếp xúc với người khác là điều quan trọng mỗi cá nhân, gia đình đang thực hiện giữa bối cảnh Covid-19 lan rộng toàn cầu. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, giới thiệu loạt sản phẩm giúp kháng khuẩn, ngừa dịch đang được người tiêu dùng quan tâm.

Combo 10 khẩu trang vải tiệt trùng với hai lớp cotton, ưu điểm thoáng khí, có khả năng kháng khuẩn và chống bụi cao. Các thành viên có thể tái sử dụng sau khi làm sạch. Nên giặt nhẹ tay và để khô các lớp bảo vệ.

Hộp 50 chiếc khẩu trang Niva 3D, sản phẩm có thiết kế đa lớp giúp ngăn khói bụi, kháng khuẩn – tác nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp. Không gian bên trong khẩu trang khá thoáng, người dùng có thể hít thở thoải mái và giữ nhiệt, độ ẩm khá tốt vào mùa đông.

Hộp 20 chiếc khẩu trang 2D Niva được tạo bởi 3 lớp màng lọc có tác dụng ngăn khói bụi, vi khuẩn xâm nhập, phòng chống các bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp. Lớp vải lọc khí không thấm nước, thoáng khí, không gây dị ứng da.

Nước rửa tay khô bạc hà Milaganics loại bỏ vi khuẩn, virus… nhờ tác động kép của cồn 70 độ và lactic acid. Với chiết xuất nha đam tươi và hoạt chất glycerin, sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm, hạn chế da mất nước trong quá trình diệt khuẩn.

Mua 5 gel sát khuẩn Niva 285 ml, người tiêu dùng được tặng một hộp khẩu trang 3D trẻ em (gồm 15 chiếc). Sản phẩm không làm hại da tay, tiện dụng mang theo bên mình khi ra khỏi nhà mùa dịch.

Gel rửa tay khô Julyhouse chiết xuất từ tinh dầu tràm trà và nước nha đam, giúp da tay mềm mại, thư giãn tinh thần và loại các vi khuẩn có hại… Tránh xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, nếu dính vào mắt hãy rửa sạch bằng nước.

Gel rửa tay khô Alfasept có dung lượng 500 ml, phù hợp sử dụng mỗi ngày và những nơi công cộng, nhiều người qua lại. Cho khoảng 3 ml dung dịch nguyên chất lên lòng bàn tay và bắt đầu xoa kỹ. Đảm bảo toàn bộ bề mặt da được bao phủ toàn bộ bởi dung dịch tối thiểu 30 giây. Để tay khô tự nhiên và không cần phải rửa lại bằng nước.

Combo nước rửa tay hương thảo, bạc hà với công thức từ chiết xuất nha đam (lô hội), dầu Argan… giúp làm sạch mà không gây khô da, hương thơm tinh tế, dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ.