Những lỗi hay mắc phải với ga trải giường

Ga trải gường cũng cần lưu ý đúng cách – công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ vệ sinh theo giờ giá rẻ.

Ga trải giường là vật dụng quen thuộc với mọi gia đình, ga cần thường xuyên giặt và giữ sạch sẽ giúp người dùng được thoải mái.

Có những sai lầm khi giặt ga trải giường mà nhiều bà nội trợ không hề biết, các việc này làm ảnh hưởng đến sự vệ sinh, độ bền, sự thoải mái của người sử dụng – Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ vệ sinh theo giờ.

Ga trải giường

Những sai lầm hay mắc phải với ga trải giường – dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng và vệ sinh theo giờ Hà Nội.

Không giặt ga thường xuyên và bỏ xót vết bẩn

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội khuyên bạn: Thời gian lâu nhất để thay ga trải giường là 2 tuần, thông thường 1 tuần nên thay ga trải giường một lần.

Ga trải giường là nơi khá bẩn vì có tiết diện sử dụng lớn, thường xuyên bị bụi bẩn và con người sử dụng, không giặt ga thường xuyên sẽ có tác động xấu đến sức khỏe.

Nên giặt kỹ và tẩy riêng biệt cho từng vết bẩn trên ga, các vết bẩn để lâu ngày sẽ càng khó giặt sạch.

Sấy ga quá lâu và giặt chung nhiều đồ

Sấy khô ga quá lâu trong máy giặt khiến ga trải giường nhăn nhúm, có điều kiện thì phơi khô với nắng là tốt nhất, nên giặt chăn ga 1 lượt tránh giặt chung, vì chất liệu chăn ga gần giống nhau sẽ dễ giặt hơn.

Sử dụng chế độ giặt quá tải và chọn chế độ giặt sai

Không bao giờ nên cố nhồi nhét chăn ga vào máy, quá nhiều chăn ga sẽ làm quá tải máy giặt, vừa giặt không sạch lại nhanh hỏng máy.

Chọn sai chế độ giặt cũng là lỗi hay gặp, đặt máy giặt ở chế độ bình thường là ga giường mỏng vừa đủ sạch, nếu chăn ga quá bẩn, hãy chọn chế độ ngâm.

Sưu tầm bài viết: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội uy tín VANPHONGSACH.COM