Hướng dẫn khử mùi tủ quần áo hiệu quả

Tủ quần áo có mùi sẽ rất khó chịu, công ty dịch vụ vệ sinh theo giờ văn phòng hà nội hướng dẫn cách khử mùi quần áo nhanh và hiệu quả. Bạn có thể tự mình thực hiện thao tác khử mùi hiệu quả.

Mùi hôi ẩm mốc trong tủ quần áo sẽ khiến bạn khó chịu, quan trọng hơn đây là nơi có thể là chứa nhiều vi khuẩn, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bạn và gia đình, vì quần áo là đồ thường xuyên mặc vào người.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội, giới thiệu cách khử mùi tủ quần áo nhanh và hiệu quả, bạn thử áp dụng cho tủ quần ở nhà nhé!

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và vệ sinh theo giờ hướng dẫn khử mùi tủ quần áo hiệu quả, nhanh chóng đẩy lùi các mùi hôi, vi khuẩn trong tủ:

KHỬ MÙI TỦ QUẦN ÁO HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Sử dụng than củi để khử mùi hôi trong tủ: Than củi để thật khô, sau đó gói lại trong một miếng vải nhỏ đặt vào góc tủ quần áo hoặc góc tủ để giày nơi có mùi hôi . Than củi sẽ giúp bạn hút ẩm, hút mùi hôi cực kỳ tốt.

Bạn lưu ý đặt vào miếng vải chất cotton là tốt nhất, bởi vải từ nilong sẽ ngăn cản khả năng hút ẩm của than củi.

Sử dụng bã trà, bã café khử mùi hiệu quả: Bã trà, bã café mang phơi khô, sau đó gói vào túi vải hoặc hộp, đặt mở nắp trong góc tủ sẽ giúp bạn khử mùi nhanh và còn tạo mùi thơm tự nhiên thoang thoảng.

Khử mùi tủ quần áo
Khử mùi tủ quần áo sạch sẽ ở nhà – Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội

Bạn nên thay mới bã trà, cafe hay cả thân củi sau 1 tháng sử dụng, nếu tủ có mùi hôi nhiều cần thay sớm hơn.

Dùng túi thơm, băng phiến khử mùi: Băng phiến hiệu quả để đuổi gián và tạo mùi, nhưng không phải ai cũng thích sử dụng mùi này, nên cân nhắc khi sử dụng.

Sử dụng túi thơm nên chọn loại túi thơm an toàn, thân thiện với sức khỏe.

Biên soạn bài viết cách khử mùi hôi trong tủ do công ty vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ vệ sinh theo giờ Hà Nội.

Đánh bay mùi hôi trong tủ quần áo, tủ để giày với những mẹo cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả, bạn thử áp dụng nhé!