Vệ sinh túi da bằng cồn nhanh sạch

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội hướng dẫn cách làm sạch, làm vệ sinh túi da bằng cồn nhanh và sạch sẽ ngay tại nhà, thực hiện đơn giản.

Đồ da là sản phẩm được nhiều người yêu thích vì đây thường là sản phẩm khá đắt tiền và sang trọng, trong quá trình sử dụng các loại túi da có thể bị bẩn, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sạch, làm vệ sinh các sản phẩm vật dụng làm bằng da, bạn nên biết cách làm sạch đồ da phù hợp, hiệu quả để đồ vật vừa sạch sẽ lại vừa đảm bảo được vẻ đẹp vốn có.

Vệ sinh văn phòng tại Hà Nội – Hướng dẫn làm vệ sinh với các vết bẩn, vết mốc trên túi da bằng cồn: Bạn cần sử dụng một miếng vải trắng, nên chọn loại vải mềm mịn, không xơ, rồi nhúng vào dung dịch cồn và tiến hành lau nhẹ nhàng lên bề mặt da cho đến khi vết bẩn, vết mốc hoàn toàn sạch, bạn nên thao tác nhiều lần nhẹ nhàng hơn là dùng lực, tránh bị chà sát làm hỏng bề mặt da.

Làm vệ sinh bằng với túi da bị nhăn: Để làm sạch bạn dùng miếng vải trắng nhúng cồn làm phẳng chỗ da bị nhăn, thao tác cho tới khi chúng phẳng thì dùng vải khô lau sạch lại cho sạch và phẳng là xong.

Trong quá trình bảo quản, làm sạch, vệ sinh túi da cần lưu ý thao tác nhẹ nhàng, thực hiện thử trên một mảng nhỏ tránh làm hỏng cả túi nếu sử dụng loại cồn quá mạnh.

Phương pháp làm sạch với cồn chỉ áp dụng cho sản phẩm túi xách da, không sử dụng với sản phẩm làm từ da lộn. Không sử dụng khăn ướt dành cho em bé, giấm hoặc các dung dịch tẩy rửa chứa các loại hóa chất vì chúng có thể làm hỏng bề mặt da.

Không để đồ da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nên để chúng khô tự nhiên.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội 2019 – https://vanphongsach.com