Nước tẩy sơn móng tay với tác dụng vệ sinh

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và dịch vụ vệ sinh theo giờ giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng vệ sinh làm sạch khác của nước tẩy sơn móng tay.

Nước tẩy sơn móng tay với tác dụng chính là làm sạch lớp sơn trên móng tay, tuy nhiên nước tẩy sơn móng tay có nhiều tác dụng làm sạch làm vệ sinh khác mà có thể bạn chưa biết.

Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ và công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu các tác dụng khác của nước tẩy sơn móng tay, bạn thử áp dụng các mẹo làm sạch sau nhé.

NƯỚC TẨY SƠN MÓNG TAY VỚI TÁC DỤNG VỆ SINH
NƯỚC TẨY SƠN MÓNG TAY VỚI TÁC DỤNG VỆ SINH

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội giới thiệu các tác dụng khác của nước tẩy sơn móng tay mà có thể bạn chưa biết.

Sử dụng nước tẩy sơn móng tay cho các mục đích sau đây bạn nhé, bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời từ nước tẩy móng tay:

Lau sạch, làm vệ sinh bàn phím máy tính:

Khi bàn phím máy tính bị bẩn, bạn chỉ cần chấm dung dịch tẩy màu sơn móng tay lên một miếng mút rồi nhẹ nhàng lau các phím bấm.

Các bụi bẩn theo đó sẽ bị đánh bật trả lại sự sạch sẽ cho bàn phím, cách làm sạch đơn giản nhưng hiệu quả cao.

Nước tẩy sơn móng tay có tác dụng làm mới đồng hồ:

Đồng hồ đeo tay có nhiều vết xước, sử dụng một miếng gạc bông thấm nước tẩy sơn móng tay và lau đồng hồ.

Acetone trong nước tẩy có thể hòa tan với nhựa nên có thể làm nhẵn mịn mặt đồng hồ, không chà xát quá mạnh để tránh làm thủng bề mặt nhựa trên đồng hồ, chú ý thao tác nhẹ nhàng nhiều lần.

Tác dụng làm mới làm vệ sinh đồ sứ:

Đồ sứ trong nhà ngả màu, ố vàng, để làm mới đồ sứ, bạn có thể thấm một ít nước tẩy sơn móng tay ra khăn rồi lau lên những vết ố, sau đó rửa sạch một lần nữa bằng xà phòng và nước.

Cách này chỉ áp dụng với những đồ sứ có màu trắng, dung dịch tẩy rửa sơn móng tay có thể làm nhòe và mờ những nét hoa văn màu sắc, nên thận trọng khi sử dụng để làm sạch đồ sứ.

Đánh bóng giày dép bằng nước tẩy sơn móng tay:

Sử dụng nước tẩy sơn móng tay để đánh bóng giày làm bằng chất liệu da, không nên đổ nhiều nước tẩy để đảm bảo độ bền của giày dép.

Sử dụng nước tẩy sơn móng tay để làm sạch vết mực cũng rất hiệu quả, thấm một chút nước tẩy vào băng gạc và lau qua trên vết mực là sạch bóng.

Làm sạch vết bẩn trong bồn tắm với nước tẩy sơn móng tay:

Lấy một chút nước tẩy sơn móng rồi hòa loãng ra cùng với nước rồi dùng bàn chải cứng chà tẩy bồn tắm là có thể làm sạch các vết bẩn nhanh chóng.

Biên soạn bài viết các tác dụng của nước tẩy sơn móng tay do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và dịch vụ vệ sinh theo giờ chuyên nghiệp.