Những vật dụng nên vệ sinh hàng ngày

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội gợi ý những vật dụng nên vệ sinh hàng ngày. Bạn nên làm vệ sinh các vật dụng sau, để đảm bảo nhà ở hay văn phòng luôn sạch sẽ.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ Hà Nội gợi ý những đồ vật bạn nên làm vệ sinh hàng ngày, vệ sinh sạch sẽ giúp bạn giữ gìn sức khỏe, tránh xa mọi loại vi khuẩn nguy hiểm.

Những đồ vật này có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe của cả gia đình, vậy nên chú ý vệ sinh những đồ vật này hàng ngày.

Những vật dụng nên vệ sinh hàng ngày – công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội VANPHONGSACH.COM đề xuất những việc cần làm vệ sinh hàng ngày, giúp bạn có một cuộc sống lành mạnh, vệ sinh:

 1. Vệ sinh bàn bếp, bàn nấu ăn
  Bàn bếp, bàn nấu ăn là nơi thường xuyên tiếp xúc với đồ ăn sống chín, dàu mỡ, là nơi khá bẩn, đặc biệt trong trường hợp thức ăn thiu hoặc lưu cữu lâu ngày, nên lau sạch và khử trùng bàn bếp mỗi ngày để tránh là nơi trú ngụ của vi khuẩn.
 2. Làm vệ sinh khăn lau tay
  Khăn lau tay trong nhà bếp, nhà vệ sinh là nơi bị nhiễm khuẩn nhiều nhất, vì khăn lau tay là nơi tiếp xúc với nhiều người và nhiều chất bẩn khác nhau. Khăn lau tay thường được sử dụng chung cho nhiều người, do đó, khăn bẩn là điều khó tránh khỏi, nên vệ sinh làm sạch khăn mỗi ngày để tránh lây lan vi khuẩn.
 3. Làm vệ sinh tường, vách, nền trong phòng tắm
  Nên lau sạch tường, vách, nền sau mỗi lần sử dụng, ẩm mốc chính là nơi trú ngụ lý tưởng cho vi khuẩn. Lau khô sau khi tắm sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn, ẩm mốc.
 4. Vệ sinh bát đĩa bẩn hàng ngày, hàng buổi
  Bát đĩa là vật dụng cực kỳ quan trọng, cần tuyệt đối sạch sẽ, hãy rửa ngay bát đĩa khi ăn xong để tránh vi khuẩn sinh sôi, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và gia đình.
 5. Làm vệ sinh bồn rửa hàng ngày
  Sử dụng miếng bọt biển để lau các vết bẩn trên bồn rửa, vệ sinh ống cống bồn rửa bằng cách đổ một chén giấm, để 5 phút rồi dội lại bằng nước ấm, dùng khăn lau thật khô bồn rửa để đảm bảo vệ sinh, tránh là nơi trú ngụ của vi khuẩn.

Sưu tầm bài viết: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội HCM.