Hướng dẫn cách làm sạch vết băng dính

Vanphongsach.com hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh vết băng dính nhanh và ngay tại nhà, bạn thử áp dụng để tẩy bay những vết băng dính nhé!

Vết băng dính thường gây mất thẩm mỹ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tẩy vết băng dính, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn cách tẩy vết băng dính nhanh và hiệu quả, gần như không tốn chi phí nào.

Tuy nhiên để hiệu quả cao, bạn nên tẩy vết băng dính khi keo chưa bị khô chết, các cách làm sau giúp bạn nhanh chóng đánh bay các vết bẩn khó chịu.

Vết băng dính bẩn thường gây khó chịu, làm mất thẩm mỹ, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch vết băng dính nhanh và hiệu quả! Các bạn thử áp dụng cách sau nhé:

Làm sạch vết băng dính đối với bề mặt sơn bóng:

Làm sạch vết băng dính đối với bề mặt sơn bóng, khó tẩy, dễ bị bay màu hoặc bị xước, cần chuẩn bị 1 khăn bông sạch, 1 chậu nước nóng.

Sau đó để làm vệ sinh vết băng dính, bạn cần nhúng khăn vào chậu nước và phủ khăn nóng lên bề mặt có vết dính.

Cứ ủ như vậy trong khoảng thời gian 5 phút, nhờ hơi nước nóng khiến các vết keo đã dãn ra, dùng khăn sạch có thể nhẹ nhàng lau sạch vết băng dính.

Cách làm này rất đơn giản nhưng mang lại tác dụng rất tốt, bạn có thể tự làm sạch mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Làm vệ sinh vết băng dính đối với bề mặt kính:

Để làm sạch, cách đơn giản là sử dụng nước lau kính, dùng nước lau kính phun trực tiếp vào phần keo đó và lau sạch sẽ lại bằng khăn sạch, chỉ cần thao tác đơn giản như vậy nhưng bạn đã có thể đánh bay các vết keo bám trên bề mặt kính.

Trường hợp đối với bề mặt bị dính quá nhiều và khó tẩy, bạn cần làm vệ sinh sạch sẽ khu vực có keo bám dính, dùng cồn hoặc xăng tẩm vào khăn, di lên chỗ keo bám.

Cách làm này mang lại hiệu quả rất cao, chắc chắn các vết keo này sẽ bị đánh bật, chú ý, nếu dùng cồn hay xăng thì bề mặt bị bẩn không được là sơn hay các hóa chất tạo màu. Xăng hoặc cồn có thể làm mờ, làm bay màu của bề mặt.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà nội 2020, website dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp https://vanphongsach.com