Mẹo vệ sinh nhà văn phòng sạch bóng

Giữ nhà sạch là việc làm cần thiết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội hướng dẫn mẹo vệ sinh sạch và nhanh. Bạn thử áp dụng để tiết kiệm thời gian và công sức nhé!

Làm vệ sinh nhà sạch là việc làm cần thiết, nếu áp dụng các mẹo vặt vào công việc thì sẽ cho hiệu quả nhanh và kết quả công việc hiệu quả hơn, đỡ tốn công sức hơn.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và giúp việc theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc các mẹo vặt nhưng rất hiệu quả.

Bạn nên thử áp dụng các mẹo dưới đây để có nhà sạch, văn phòng sạch.

vệ sinh văn phòng
Hướng dẫn vệ sinh văn phòng sạch sẽ – hiệu quả

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty và giúp việc theo giờ Hà Nội hướng dẫn các mẹo vặt giúp bạn vệ sinh nhà sạch sẽ và nhanh chóng, áp dụng các mẹo dưới dâu cho hiệu quả rất tốt.

Sử dụng kem cạo râu để chống hơi mờ trên gương: Để gương phòng tắm không bị mờ hơi sương thì bạn nên thoa lên đó một ít kem cạo râu trước khi sử dụng phòng tắm gương sẽ không bị mờ.

Nên lau chùi cửa sổ vào ngày có độ ẩm cao sẽ giúp cửa sổ sạch sẽ và thực hiện công việc cũng đỡ mệt hơn, đỡ tốn công sức vệ sinh văn phòng nhà cửa.

Hướng dẫn cách khử mùi động vật khỏi nệm, thảm,… bạn có thể sử dụng khử mùi hơi bằng giấm và baking soda, cách làm khá hiệu quả với 2 chất này.

Vệ sinh máy rửa bát đĩa hiệu quả bằng giấm vào chu kỳ đầu tiên, sau đó thêm một vài thìa baking soda trong lần thứ hai là sạch sáng bóng toàn bộ bát đĩa

Sử dụng baking soda để tẩy rửa cặn ố vàng do trà và cà phê, vệ sinh máy tính bằng một mảnh vải nhỏ nhúng giấm, cách làm này sẽ đánh bật mọi vết bẩn.

Làm sạch, làm sáng dụng cụ bằng nhôm hay inox, bạn có thể thao tác đơn giản bằng cách ngâm các vật dụng này trong nước chanh một giờ, các vật dụng của bạn sẽ trở nên sáng bóng.

Sử dụng dầu chống gỉ đa năng WD40 có thể làm sạch vết dính của băng dính trên bề mặt kính cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

Biên tập bài viết cách mẹo làm sạch nhà, làm sạch vệ sinh văn phòng nhanh hiệu quả, dịch vụ vệ sinh công ty hà nội và dịch vụ vệ sinh theo giờ giá rẻ.