Mẹo làm sạch vệ sinh với dầu ăn cực hiệu quả

Dầu ăn làm thực phẩm nhưng còn có tác dụng làm vệ sinh, làm sạch cực kỳ hiệu quả – dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội.

Dầu ăn nguồn gốc thực vật là thực phẩm thì ai cũng biết nhưng dầu ăn dùng để làm sạch tay, làm sạch, vệ sinh đồ da, làm mới, bóng đồ nội thất… là những công dụng hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội và dịch vụ giúp việc theo giờ giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng làm sạch, làm vệ sinh hiệu quả từ dầu ăn.

VỆ SINH LÀM SẠCH VỚI DẦU ĂN

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội và dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn cách làm sạch, làm vệ sinh với dầu ăn cực kỳ hiệu quả:

Hướng dẫn làm sạch làm vệ sinh đồ nội thất với dầu ăn: Để giữ đồ nội thất trong nhà không bị khô nứt, luôn bền đẹp và sáng bóng, bạn có thể dùng một chiếc khăn mềm, lau với dầu thực vật (nên chọn dầu hướng dương là loại phù hợp nhất).

Đun nóng dầu trên bếp để quá trình lau dễ dàng và hiệu quả. Khi bôi dầu lên bề mặt, dầu sẽ thẩm thấu vào mặt gỗ giúp các đồ nội thất sẽ ít bị nứt và không bị đổi màu theo thời gian.

Sử dụng dầu ăn làm sạch tay hiệu quả: Xử lý vết sơn hoặc nhựa các loại hoa quả như nhựa mít bị dính vào tay, chỉ cần dùng dầu ăn xoa bóp kỹ hai bàn tay và rửa lại bằng nước rửa tay là có thể tẩy các loại nhựa này một cách hiệu quả.

Sử dụng dầu ăn để làm sạch giày da: Dùng một miếng giẻ ẩm sạch lau hết bụi bẩn sau đó cho một vài giọt dầu ăn lên bề mặt da và dùng khăn mềm lau thật sạch bề mặt.

Đôi giày da sẽ sáng bóng nhanh chóng không khác mấy so với việc đánh si, cách làm này tiết kiệm và tương đối hiệu quả.

Làm sạch chảo nhôm với dầu ăn: Sử dụng chảo, nồi nhôm lâu ngày sẽ bị gỉ, với trường hợp bị thế này, bạn chỉ cần dùng dầu thực vật và một muỗng nhỏ muối tinh khiết chà đi chà lại nhiều lần.

Tiếp đó, rửa sạch chảo với nước nóng là chảo nồi sẽ sạch hơn sự mong đợi của bạn.

Biên soạn bài viết làm vệ sinh làm sạch với dầu ăn hiệu quả: công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ https://vanphongsach.com