Mẹo làm sạch nhà cực nhanh và sạch

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ: https://vanphongsach.com giới thiệu các mẹo làm sạch cực kỳ nhanh chóng và sạch sẽ, ít tốn công sức.

Làm sạch vệ sinh nhà cửa là công việc thường ngày để giữ gìn ngôi nhà luôn sạch đẹp, tuy nhiên làm vệ sinh văn phòng thế nào để tốn ít công sức thì không phải ai cũng biết,

Vệ sinh sàn gỗ sạch sẽ
Vệ sinh sàn gỗ sạch sẽ – Công ty dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ Hà Nội

Công ty vệ sinh và vệ sinh văn phòng giới thiệu đến bạn đọc cách làm sạch nhà cực sạch và thân thiện với môi trường khi sử dụng chất tẩy là baking soda, còn gọi là thuốc muối, có bán rất nhiều.

Vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng sạch với baking soda, là loại chất làm sạch rất hiệu quả và gần như không gây hại sức khỏe người sử dụng.

Công ty vệ sinh công ty và vệ sinh văn phòng hướng dẫn các mẹo làm sạch nhà cửa sau:

Hướng dẫn cách loại bỏ vết bẩn trên gạch men nhanh và sạch
Cho hỗn hợp làm sạch bao gồm giấm và baking soda vào khu vực dính vết bẩn trên gạch men, đặc biệt là các vết vữa giữa các khe để lâu ngày.

Sau khi để hỗn hợp trên gạch với thời gian khoảng từ 5 đến 10 phút, dùng nước rửa sạch hỗn hợp và gạch men, lấy một miếng vải sạch lau khô là xong, làm sạch hết các vết bẩn trên gạch men.

Làm sạch vệ sinh vết bẩn ở cửa kính
Cửa kính bẩn bạn cần làm sạch, có nhiều cách để làm sạch cửa kính, vệ sinh văn phòng công ty hướng dẫn lau cửa kính sạch bong bằng khoai tây.

Cắt đôi củ khoai, chà xát vào toàn bộ cửa kính, đặc biệt chỗ bị bẩn, sử dụng một chiếc khăn sạch để lau lại là bạn đã có cửa kính như mới.

Cách làm sạch làm vệ sinh sàn gỗ nhanh và ít mệt nhất
Để làm vệ sinh sàn gỗ nhanh nhất, bạn có thể sử dụng nước và giấm, hòa tan 1/4 ly giấm khoảng 50ml với 1 lít nước để lau sàn gỗ là bạn có sàn gỗ sạch và sáng bóng.

Hướng dẫn làm vệ sinh sàn nhà
Hướng dẫn làm vệ sinh sàn nhà – Công ty dịch vụ vệ sinh Hà Nội

Hướng dẫn cách làm sạch thớt
Cắt đôi quả chanh theo chiều ngang, lấy nửa quả chanh chà xát lên bề mặt thớt, sau đó rắc muối lên và để như vậy trong khoảng thời gian từ 5-10 phút.

Dùng nửa quả chanh còn lại, lau lại bề mặt thớt một lần nữa, rửa sạch thớt bằng nước ấm là xong, bạn đã có thớt rất sạch.

Biên soạn bài viết: dịch vụ vệ sinh công ty và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội.