Hướng dẫn vệ sinh nồi chiên không dầu

Bạn đã biết cách vệ sinh nồi chiên không dầu chưa, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn cách vệ sinh làm sạch nồi chiên không dầu.


Sau khoảng thời gian sử dụng, bạn cần vệ sinh nồi chiên không dầu để đảm bảo nồi luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe.

Bạn đã biết cách vệ sinh nồi chiên không dầu chưa?

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh nồi chiên không dầu đúng cách, đảm bảo kỹ thuật và thực hiện nhanh tại nhà.

Hướng dẫn cách vệ sinh nồi chiên không dầu, áp dụng cách làm sau để đảm bảo vệ sinh và khả năng vận hành của nồi chiên không dầu – công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ – công ty dịch vụ vệ sinh theo giờ 2019.

Bước 1: Ngắt nguồn điện là việc quan trọng nhất, việc cần rút phích cắm nguồn điện và để nồi chiên nguội tự nhiên theo thời gian, bạn nên lấy lòng chảo ra ngoài để nồi chiên giảm nhiệt nhanh hơn và tránh bị bỏng khi thao tác làm sạch.

Bước 2: Để làm vệ sinh, bạn cần sử dụng vải mềm ẩm để lau chùi nồi chiên bên ngoài lòng nồi và vỏ nồi chiên.

Bước 3: Cuối cùng để làm sạch chảo, khay nướng và rổ chiên bằng hỗn hợp nước ấm, xà phòng và miếng chùi rửa loại mềm, thao tác nhẹ nhàng nhiều lần sẽ đánh bay dầu mỡ và các vết cáu bẩn.

Nếu vẫn chưa sạch, bạn có thể ngâm chảo trong nước nóng với xà phòng, làm sạch rổ đặt vào chảo và ngâm khoảng thời gian 10 phút, sau đó lau lại cho sạch sẽ và khô ráo.

Các lưu ý khi làm vệ sinh nồi chiên không dầu

Vệ sinh các thành phần bên trong với nước nóng và miếng chùi rửa mềm.

Làm sạch bộ phận làm nóng và không để dính vụn đồ ăn, chú ý không sử dụng vật liệu sắc nhọn hoặc chất tẩy có độ tẩy mạnh để làm sạch chảo, rổ và các thành phần bên trong đều phủ lớp chống dính nên sẽ dễ tróc, thao tác chú ý nhẹ nhàng.

Vệ sinh nồi chiên không dầu
Vệ sinh nồi chiên không dầu – Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội

Biên soạn bài viết cách làm sạch, vệ sinh nồi chiên không dầu, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội 2019.