Hướng dẫn vệ sinh vòi hoa sen nhanh

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ & toàn thời gian tại Hà Nội VHE Cleaning hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh vòi sen sạch sẽ và tốn ít thời gian nhất. Bạn thử áp dụng cho vòi sen ở nhà hay văn phòng nhé!

Sau thời gian sử dụng khoảng 3 tháng (tùy theo chất lượng nguồn nước) bạn nên vệ sinh vòi sen, việc làm này không tốn nhiều thời gian và công sức, nên bạn không cần quá lo lắng.

Vệ sinh vòi hoa sen là điều nên làm, vệ sinh đầu cây sen tắm làm tăng lưu lượng nước và đảm bảo vệ sinh khi cho người sử dụng.

Quá trình sử dụng, cặn bẩn sẽ bịt kín các tia nước, tích tụ lâu ngày sẽ làm cho luồng nước yếu. Quá trình bị bẩn phụ thuộc vào nguồn nước, các nguồn nước chứa nhiều cặn canxi sẽ nhanh chóng bịt kín các tia nước.

Công ty VHE hướng dẫn cách làm sạch vòi hoa sen nhanh và sạch, mời bạn áp dụng ở nhà hay văn phòng:

  1. Làm sạch, làm vệ sinh vòi sen bằng hỗn hợp giấm và bột soda:

Để làm sạch vòi sen, bạn cần chuẩn bị hỗn hợp giấm và banking soda. Trộn hay chất này lại với nhau thì soda phản ứng với giấm làm cho sủi bọt, tạo axit cabonic, đây là chất làm sạch tự nhiên, không có hại cho sức khỏe.

Cho hỗn hợp này vào túi và giữ nguyên túi hỗn hợp, sau đó ngâm vòi sen tắm trong khoảng thời gian khoảng vài giờ và rửa lại bằng nước. Bạn cũng có thể dùng bàn chải để chải nhẹ nhàng bên trong, bên ngoài là xong, rất hiệu quả và sạch sẽ, ít tốn công.

Có thể tháo rời toàn bộ vòi sen để làm sạch ống dẫn nước cũng như các phụ kiện, để đảm bảo nguồn nước được thông suốt.

  1. Cách vệ sinh vòi sen bằng giấm trắng siêu hiệu quả:

Bạn chuẩn bị một lượng giấm trắng cho vào túi nhựa và buộc kín vào đầu vòi tắm có chứa vòi sen.

Sau đó, giữ nguyên túi nước giấm đó trong khoảng thời gian vài giờ.

Theo khoa học, giấm có axit nên sẽ tác động tới các chất khoáng, chất nhờn, chất bẩn hay cặn canxi bám đầu vòi sen.

Để sạch hơn, bạn có thể sử dụng bàn chải trà nhẹ lên vòi sen rồi rửa sạch bằng nước là hoàn tất quá trình làm sạch vòi sen.

Biên soạn bài viết “cách làm sạch vòi hoa sen“, do công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội 2022.