Mẹo để bé ngồi điều hòa mà không ốm

Hiện nay cuộc sống hiện đại, việc sử dụng điều hòa đã trở nên phổ biến ở các gia đình trong thời tiết nóng. Nhưng nhiều bố mẹ vẫn lo lắng liệu sử dụng điều hòa nhiều có ảnh hưởng sức khỏe đến trẻ nhỏ không? Sư dụng điều hòa đúng cách sẽ mang lại những lợi ích cho sức khỏe và tránh được những bệnh viêm họng, viêm phổi... không mong muốn.

Những thói quen nên duy trì tốt cho sức khỏe

Cuộc sống có nhiều áp lực từ công việc, học tập, duy trì lối sống lành mạnh là cách mà bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống, công ty dịch vụ vệ sinh công ty và giúp việc theo giờ Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các thói quen rất có lợi cho sức khỏe. Trong đó có các thói quen như ngủ đủ giấc, chế độ dinh dưỡng sạch sẽ, khoa học, uống nước đầy đủ và đúng cách.

Các loại rau củ quả ăn không sợ béo

Có nhiều loại rau củ quả rất tốt cho sức khỏe bởi chúng cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin cho người sử dụng, đồng thời đó các loại rau củ quả này chưa 0 calo, do vậy tích trữ năng lượng giúp người dùng béo là không có. Công ty dịch vụ vệ sinh công ty và dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn đọc các loại rau củ quả ăn nhiều cũng không bao giờ lo bị béo.

Các loại nước uống giải nhiệt cho mùa hè

Mùa hè nắng nóng khiến chúng ta phải thường xuyên bù nước cho cơ thể. Để có một cơ thể khỏe mạnh bạn phải uống nhiều nước và đặc biệt chú ý các loại nước thanh nhiệt nếu cơ thể có biểu hiện bị nóng trong. Những nguyên liệu để làm nước thanh nhiệt cũng rất dễ kiếm hoặc mua ở những cửa hàng thuốc nam với giá thành cũng rất rẻ.

Những việc không nên làm sau bữa ăn

Sau khi ăn no, có người ưa hoạt động như đi bộ, tập thể dục thể thao. Có người thì lại nằm nghỉ ngơi trên giường. Tuy nhiên hai cách như vậy thực sự không tốt cho sự tiêu hóa. Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội - HCM sẽ nêu 5 điều bạn cần tránh thực hiện sau khi ăn no để dạ dày làm việc hiệu quả. Các bạn hãy xem mình có mắc lỗi nào trong những lỗi sau nhé.

Những tác dụng tuyệt vời của quả mận

Mận giàu chất xơ, nhiều axit amin, protein, vitamin và muối khoáng.. Đông y đánh giá mận có tác dụng thanh nhiệt, lợi thủy, sinh tinh dịch, ăn khó tiêu, khó tiểu tiện. Ăn mận đúng cách sẽ rất tốt cho sức khỏe. Mận có tính nóng nên khi sử dụng cũng phải dùng một lượng vừa đủ. Hãy cùng tìm hiểu các công dụng của quả mận và những lưu ý khi ăn mận nhé.

Những thực phẩm không nên ăn với sữa

Sữa là thức uống bổ dưỡng cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt đối với trẻ em và người già. Khi uống sữa, bạn không nên ăn các thực phẩm sau đây, ở một mức độ nào đó, ăn các thực phẩm này với sữa có hại cho sức khỏe, dịch vụ vệ sinh công ty và vệ sinh công nghiệp liệt kê 4 loại thực phẩn không nên ăn cùng với sữa, có hại cho sức khỏe.