Hướng dẫn cách làm sạch mực trứng vệ sinh

Mực trứng là món ngon dễ làm, có thể hấp, có thể xào, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sạch mực trứng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch mực trứng, bạn chỉ cần áp dụng cách đơn giản sau đây là có thể làm sạch, làm vệ sinh mực trứng và chế biến món ăn ngon tuyệt từ mực trứng, bạn thử áp dụng ngay nhé.

Hướng dẫn cách nấu canh hàu canh hà cực ngon

Những ngày hè oi bức mà có một bát canh hàu (hà) thì thật là tuyệt vời, vừa giải nhiệt cơ thể, vừa bổ sung dưỡng chất hiệu quả, công ty dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách nấu canh hàu, hà cực kỳ ngon, rất đơn giản nhưng dễ ăn, phù hợp làm món canh ngon, tất nhiên để món canh ngon, bạn cần có hàu còn tươi ngon, vừa mới bóc vỏ.

Hướng dẫn cách luộc gà siêu ngon ngày tết

Ngày tết, mỗi gia đình người Việt thông thường luộc ít nhất 1 con gà để thờ cúng tổ tiên, do đó, việc quan tâm cách luộc sao cho ngon được nhiều người quan tâm. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách luộc gà ngon, vàng da mà không bị nứt, bạn đọc tham khảo cách luộc gà ngon theo cách dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách làm chả cá thu siêu ngon

Chả cá thu là món ăn ngon, món ăn ngon này phù hợp với ăn cơm hoặc cũng là món nhậu ngon lành, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội và dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm chả cá thu ngay ở nhà, làm chả cá thu ở nhà sẽ giúp bạn yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như phù hợp với khẩu vị của bạn và gia đình.

Cá kho tiêu siêu ngon trong ngày lạnh giá

Cá kho tiêu là món ăn cực kỳ ngon trong những ngày đông lạnh, món ăn này phù hợp với cơm nóng, món ăn giàu dinh dưỡng và hương vị thơm ngon đặc biệt. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ HN SG giới thiệu đến bạn đọc cách nấu món cá kho tiêu cực ngon, dễ làm, khẩu phần món cá kho tiêu dưới đây dành cho 2-3 người ăn.

Cách nấu thịt kho mắm tép sả cực ngon

Những ngày lạnh ăn món thịt kho mắm tép sả thì còn gì bằng, món ăn này hợp với cơm nóng vừa ngon miệng lại nhiều dưỡng chất. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm thịt kho mắm tép sả đơn giản, dễ làm ngay tại nhà, hãy thử món ăn ngon thịt kho mắm tép sả cho cả nhà thưởng thức bạn nhé.

Đậu phụ tẩm hành món ăn siêu ngon

Món ăn dân dã nhưng ngon miệng và giàu chất dinh dưỡng, đậu phụ tẩm hành, là một món ăn vô cùng đơn giản, dễ làm từ khâu mua nguyên liệu đến cách chế biến, tuy nhiên để làm được món ngon bạn cần chọn được đậu phụ ngon, nguyên chất, nên chọn đậu phụ mới làm để hương vị thơm ngon hơn, đậu phụ để lâu rất dễ bị chua - vanphongsach.com.

  •  1 2 3 >