Cách làm sạch vết nghệ dính trên da và dụng cụ

Nghệ là loại gia vị có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, do đó các bà nội trợ thường dùng nghệ để chế biến món ăn ngon, tuy nhiên trong quá trình chế biến, nghệ thường bị dính vào tay rất khó tẩy rửa bằng nước thông thường, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách tẩy vết nghệ bám trên da và trên các dụng cụ đồ bếp.
Cách tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh hiệu quả

Nhà vệ sinh cần đảm bảo sạch sẽ thơm tho vì đây luôn là khu vực quan trọng ở nhà hay văn phòng, để làm thơm nhà vệ sinh, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn bạn cách làm sạch, làm thơm tho nhà vệ sinh theo các cách dưới đây, cách làm tuy đơn giản nhưng cho hiệu quả rất tốt, bạn thử áp dụng để có nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, vệ sinh đảm bảo sức khỏe!

Hướng dẫn khử mùi tủ quần áo hiệu quả

Mùi hôi ẩm mốc trong tủ quần áo sẽ khiến bạn khó chịu, quan trọng hơn đây là nơi có thể là chứa nhiều vi khuẩn, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bạn và gia đình, vì quần áo là đồ thường xuyên mặc vào người. Công ty dịch vụ vệ sinh giúp việc văn phòng Hà Nội giới thiệu cách khử mùi tủ quần áo nhanh và hiệu quả, bạn thử áp dụng cho tủ quần ở nhà nhé!

Cách chăm sóc và các loại bệnh cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ rất phù hợp trồng trong nhà, văn phòng, lưỡi hổ có khả năng hấp thụ khoảng 107 độc tố, có cả các độc tố gây ung thư, ngoài ra cây lưỡi hổ còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, cây lưỡi hổ rất phù hợp trồng trong nhà, trong văn phòng, công ty dịch vụ giúp việc theo giờ và vệ sinh văn phòng tại Hà Nội chỉ ra các loại bệnh và cách chăm sóc cây lưỡi hổ.

Cách bảo quản áo da tránh bị nấm mốc

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không bảo quản áo da đúng cách, áo da sẽ bị nấm mốc, trong trường hợp áo da bị nấm mốc sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng đến sức khỏe khi mặc áo, ngoài ra chiếc áo cũng mất đi vẻ đẹp. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách bảo quản áo da không bị nấm mốc hiệu quả.

Hướng dẫn làm sạch tủ bếp đón tết 2018

Ngày tết nguyên đán đang đến gần, việc làm sạch, làm vệ sinh tủ bếp là việc cần thiết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch làm vệ sinh tủ bếp nhanh và hiệu quả, bạn thử áp dụng các cách mà Chúng tôi hướng dẫn sau đây để làm sạch tủ bếp, việc vệ sinh sạch sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Cách vệ sinh làm sạch tủ lạnh siêu hiệu quả

Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình, là nơi chứa thức ăn nên cần phải làm vệ sinh tủ lạnh để đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe của người sử dụng. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ tại hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh tủ lạnh chỉ mất thời gian ngắn mà vẫn sạch sẽ, thơm tho, bạn áp dụng nhé.