Làm vệ sinh với bàn chải đánh răng cũ

Bàn chải đánh răng cũ thường bị bỏ đi sau khi hết hạn sử dụng, tuy nhiên, bàn chải cũ này có tác dụng làm vệ sinh rất tốt mà không phải ai cũng biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội giới thiệu các tác dụng hữu ích của bàn chải đánh răng cũ, có thể làm sạch các đồ vật trong gia đình nhanh mà hiệu quả cao.

Hướng dẫn cách vệ sinh bình lọ miệng hẹp

Các loại bình có miệng hẹp thường rất khó khi làm vệ sinh, đặc biệt là các loại bình hoa, thường có những lớp cặn bị két bẩn vào sâu bên trong. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh công nghiệp giới thiệu đến bạn đọc cách làm vệ sinh các loại bình, lọ có miệng hẹp, hãy thử áp dụng cách làm dưới đây để các bình lọ hoa của bạn sạch sẽ như mới.

Hướng dẫn cách vệ sinh chổi lau nhà

Chổi lau nhà là đồ vật hữu hiệu giúp làm sạch, làm vệ sinh nhà cửa, tuy nhiên đây cũng là vật dụng tương đối bẩn vì thường xuyên tiếp xúc các vùng bẩn. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh công nghiệp Hà Nội giới thiệu cách làm sạch chổi, bàn chà vệ sinh đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, thử áp dụng làm sạch chổi lau nhà của gia đình bạn.

Hướng dẫn tự làm nước xịt phòng tự nhiên

Để giữ cho căn phòng luôn thơm mát, bạn cần xử dụng nước xịt phòng, đa phần mọi người thường dùng nước xịt mua sẵn, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh công nghiệp hướng dẫn bạn đọc cách làm nước xịt phòng thơm mát với hương vị tự nhiên, cách làm cũng tương đối đơn giản, dễ thực hiện, tốn chút ít thời gian để có chai xịt phòng ưng ý.

Vệ sinh các kẽ bẩn với các mẹo hữu ích

Có những kẽ nhỏ rất bẩn nhưng nếu không biết cách bạn sẽ không thể làm sạch nó, hoặc có thể vệ sinh nhưng lại tốn khá nhiều công sức và thời gian. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc cách vệ sinh các kẽ nhỏ nhanh, hiệu quả, thử áp dụng để kiểm nghiệm hiệu quả của các mẹo này.

Các mẹo vặt đơn giản nhưng hiệu quả

Trong cuộc sống có nhiều tình huống chúng ta nên sử dụng mẹo vặt để giải quyết các vấn đề một cách đơn giản và hiệu quả, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh công nghiệp giới thiệu đến bạn đọc các mẹo vặt hàng ngay tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ, bạn hãy thử áp dụng các mẹ vặt hay dưới đây để thấy hiệu quả không ngờ!

Hướng dẫn cách diệt gián muỗi trong phòng

Gián và muỗi là những loại côn trùng gây hại cho con người, đặc biệt là trẻ nhỏ, có rất nhiều cách để xua đuổi và tiêu diệt giám và muỗi, công ty vệ sinh văn phòng và vệ sinh công nghiệp hướng dẫn bạn đọc cách đuổi gián và muỗi nhanh, hiệu quả và thân thiện với môi trường, thân thiện với sức khỏe con người, bạn thử áp dụng cho gia đình mình nhé.