Những vật dụng nên vệ sinh hàng ngày

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ Hà Nội gợi ý những đồ vật bạn nên làm vệ sinh hàng ngày, vệ sinh sạch sẽ giúp bạn giữ gìn sức khỏe, tránh xa mọi loại vi khuẩn nguy hiểm. Những đồ vật này có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe của cả gia đình, vậy nên chú ý vệ sinh những đồ vật này hàng ngày.

Cách phân biệt rau củ Trung Quốc và Đà Lạt

Ngày nay mối lo ngại về vệ sinh thực phẩm luôn là vẫn đề nhức nhối. Rau củ các loại từ các chợ đầu mối đến siêu thị cao cấp vẫn lẫn lộn nguồn gốc từ Việt Nam và Trung Quốc. Công ty vệ sinh văn phòng Hà Nội  sẽ giúp bạn một số mẹo để phân biệt rau cụ quả Đà Lạt và Trung Quốc để bạn có lựa chọn tốt nhất cho bữa ăn của gia đình mình nhé.

Những lỗi hay mắc phải với ga trải giường

Ga trải giường là vật dụng quen thuộc với mọi gia đình, ga cần thường xuyên giặt và giữ sạch sẽ giúp người dùng được thoải mái. Có những sai lầm khi giặt ga trải giường mà nhiều bà nội trợ không hề biết, các việc này làm ảnh hưởng đến sự vệ sinh, độ bền, sự thoải mái của người sử dụng - Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và vệ sinh công nghiệp.

Sử dụng điều hòa tiết kiệm điện vào mùa hè

Điều hòa là thiết bị không thể thiếu vào mỗi mùa hè, để sử dụng điều hòa một cách hiệu quả và tiết kiệm điện thì không phải ai cũng biết, nếu sử dụng điều hòa bừa bãi, không khoa học sẽ khiến bạn tốn điện, giảm tuổi thọ điều hòa và sử dụng lượng nhiệt không tối ưu, lời khuyên từ dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh công nghiệp VANPHONGSACH.COM

Làm vệ sinh với bàn chải đánh răng cũ

Bàn chải đánh răng cũ thường bị bỏ đi sau khi hết hạn sử dụng, tuy nhiên, bàn chải cũ này có tác dụng làm vệ sinh rất tốt mà không phải ai cũng biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội giới thiệu các tác dụng hữu ích của bàn chải đánh răng cũ, có thể làm sạch các đồ vật trong gia đình nhanh mà hiệu quả cao.

Hướng dẫn cách vệ sinh bình lọ miệng hẹp

Các loại bình có miệng hẹp thường rất khó khi làm vệ sinh, đặc biệt là các loại bình hoa, thường có những lớp cặn bị két bẩn vào sâu bên trong. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh công nghiệp giới thiệu đến bạn đọc cách làm vệ sinh các loại bình, lọ có miệng hẹp, hãy thử áp dụng cách làm dưới đây để các bình lọ hoa của bạn sạch sẽ như mới.

Hướng dẫn cách vệ sinh chổi lau nhà

Chổi lau nhà là đồ vật hữu hiệu giúp làm sạch, làm vệ sinh nhà cửa, tuy nhiên đây cũng là vật dụng tương đối bẩn vì thường xuyên tiếp xúc các vùng bẩn. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh công nghiệp Hà Nội giới thiệu cách làm sạch chổi, bàn chà vệ sinh đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, thử áp dụng làm sạch chổi lau nhà của gia đình bạn.