Hướng dẫn khử mùi bồn cầu hiệu quả

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty và dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ Hà Nội hướng dẫn cách khử mùi bồn cầu sạch mùi. Sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp, bạn có thể xử lý mùi hôi một cách nhanh chóng, hãy thử áp dụng các cách dưới đây để làm sạch mùi hôi bồn cầu với các nguyên liệu vệ sinh thông dụng như chanh, giấm, tinh dầu, baking soda.

Hướng dẫn vệ sinh điều hòa ngày nắng

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty và giúp việc theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh máy điều hòa trong ngày hè nắng nóng, làm vệ sinh điều hòa sẽ giúp cho bạn và gia đình có luồng không khí trong sạch, không nhiễm bụi bẩn, ẩm mốc. Làm vệ sinh điều hòa không khí cũng giúp cho máy điều hòa hoạt động bền bỉ hơn, tăng tuổi thọ cho máy điều hòa.

Những vật dụng nên vệ sinh hàng ngày

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ Hà Nội gợi ý những đồ vật bạn nên làm vệ sinh hàng ngày, vệ sinh sạch sẽ giúp bạn giữ gìn sức khỏe, tránh xa mọi loại vi khuẩn nguy hiểm. Những đồ vật này có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe của cả gia đình, vậy nên chú ý vệ sinh những đồ vật này hàng ngày.

Cách phân biệt rau củ Trung Quốc và Đà Lạt

Ngày nay mối lo ngại về vệ sinh thực phẩm luôn là vẫn đề nhức nhối. Rau củ các loại từ các chợ đầu mối đến siêu thị cao cấp vẫn lẫn lộn nguồn gốc từ Việt Nam và Trung Quốc. Công ty vệ sinh văn phòng Hà Nội  sẽ giúp bạn một số mẹo để phân biệt rau cụ quả Đà Lạt và Trung Quốc để bạn có lựa chọn tốt nhất cho bữa ăn của gia đình mình nhé.

Những lỗi hay mắc phải với ga trải giường

Ga trải giường là vật dụng quen thuộc với mọi gia đình, ga cần thường xuyên giặt và giữ sạch sẽ giúp người dùng được thoải mái. Có những sai lầm khi giặt ga trải giường mà nhiều bà nội trợ không hề biết, các việc này làm ảnh hưởng đến sự vệ sinh, độ bền, sự thoải mái của người sử dụng - Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và vệ sinh công nghiệp.

Sử dụng điều hòa tiết kiệm điện vào mùa hè

Điều hòa là thiết bị không thể thiếu vào mỗi mùa hè, để sử dụng điều hòa một cách hiệu quả và tiết kiệm điện thì không phải ai cũng biết, nếu sử dụng điều hòa bừa bãi, không khoa học sẽ khiến bạn tốn điện, giảm tuổi thọ điều hòa và sử dụng lượng nhiệt không tối ưu, lời khuyên từ dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh công nghiệp VANPHONGSACH.COM

Làm vệ sinh với bàn chải đánh răng cũ

Bàn chải đánh răng cũ thường bị bỏ đi sau khi hết hạn sử dụng, tuy nhiên, bàn chải cũ này có tác dụng làm vệ sinh rất tốt mà không phải ai cũng biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội giới thiệu các tác dụng hữu ích của bàn chải đánh răng cũ, có thể làm sạch các đồ vật trong gia đình nhanh mà hiệu quả cao.