Hướng dẫn làm sạch ốc, cách làm sạch cua

Món ốc, món cua là các món thường được các bà nội trợ chế biến vì giàu dinh dưỡng và đặc biệt ngon, tuy nhiên không phải bà nội trợ nào cũng biết cách làm sạch ốc, làm sạch cua nhanh và hiệu quả. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội HCM hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch nhanh cua và ốc, bạn thử áp dụng nhé!

Tự làm dung dịch nước hoa thơm tự nhiên

Các loại nước hoa xịt phòng hiện có trên thị trường đa phần chỉ sử dụng hương liệu, đa phần sử dụng hóa chất, muốn hay không thì hóa chất cũng không có lợi cho sức khỏe và không có được hương thơm tự nhiên. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm nước xịt phòng thơm tự nhiên từ vỏ cam vỏ chanh.

Hướng dẫn mẹo làm sạch keo 502 nhanh

Keo 502 được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, keo 502 có đặc tính dính rất chắc và rất có hại nếu bị dây vào tay, trường hợp bất cẩn dây vào tay cần tay cần nhanh chóng tẩy keo đi, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch keo 502 nhanh và hiệu quả, áp dụng ngay nếu bạn bị dính keo 502.

Mẹo hay giúp trị chứng mất ngủ hiệu quả

Mất ngủ làm cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ khiến cơ thể suy kiệt, cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội khuyên bạn nên áp dụng các mẹo hay sau đây giúp bạn có giấc ngủ say và ngon, nên áp dụng ngay nếu bạn không có giấc ngủ ngon, để đảm bảo sức khỏe của bạn và người thân.

Hướng dẫn cách tẩy vết mốc trên quần áo

Trong quá trình sử dụng quần áo hoặc cất quần áo lâu ngày, quần áo sẽ có các vết mốc gây mất thẩm mỹ cũng như có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người mặc, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh quần áo nhanh và sạch, bạn thử áp dụng các hướng dẫn sau để tẩy sạch triệt để các vết mốc.

Cách sử dụng bếp ga an toàn và tiết kiệm

Sử dụng ga để đun nấu hầu như đã phổ biến ở hầu hết các hộ gia đình, thầy thể bếp củi và than. Đã có nhiều tai nạn xảy ra cháy nổ do bình ga bình bị rò rỉ gây nên nhiều lo lắng khi sử dụng. Chi phí ga hàng tháng cũng là nỗi băn khăn không nhỏ và thường xuyên biến động. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bếp ga an toàn và tiết kiệm nhé.

Cách làm tinh dầu xả chuẩn nhất quả đất

Tinh dầu sả có nhiều công dụng rất tốt, ngoài hương thơm dễ chịu thì tinh dầu sả còn có nhiều tác dụng khác như đuổi muỗi gián và côn trùng cực kỳ hiệu quả, tác dụng xoa bóp, điều trị cảm cúm, kháng khuẩn làm lành vết thường ngoài da. Công ty vệ sinh văn phòng tại hà nội và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội hướng dẫn cách làm tinh dầu sả ngay tại nhà.