Mẹo làm sạch vệ sinh với dầu ăn cực hiệu quả

Dầu ăn nguồn gốc thực vật là thực phẩm thì ai cũng biết nhưng dầu ăn dùng để làm sạch tay, làm sạch, vệ sinh đồ da, làm mới, bóng đồ nội thất... là những công dụng hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội và dịch vụ giúp việc theo giờ giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng làm sạch, làm vệ sinh hiệu quả từ dầu ăn.

Nước tẩy sơn móng tay với tác dụng vệ sinh

Nước tẩy sơn móng tay với tác dụng chính là làm sạch lớp sơn trên móng tay, tuy nhiên nước tẩy sơn móng tay có nhiều tác dụng làm sạch làm vệ sinh khác mà có thể bạn chưa biết, công ty dịch vụ giúp việc theo giờ và công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu các tác dụng khác của nước tẩy sơn móng tay, bạn thử áp dụng các mẹo làm sạch sau nhé!

Hướng dẫn cách làm sạch xoong nồi cháy đen

Xoong nồi bị cháy là thảm họa, vừa hỏng thức ăn vừa hỏng xoong nồi, tất nhiên việc bị cháy là điều không ai mong muốn trong một lúc đãng trí. Việc tẩy xoong nồi cháy thường rất khó khăn nếu không biết cách. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và dịch vụ giúp việc theo giờ tại hà nội hướng dẫn cách làm sạch xoong nồi cháy đen hiệu quả, ít tốn thời gian.

Hướng dẫn khử mùi tủ lạnh hiệu quả

Tủ lạnh là nơi chứa thực phẩm cả thực phẩm đã chín và thực phẩm sống, do đó, tủ lạnh cũng là nơi chưa nhiều vi khuẩn, mùi hôi nếu không vệ sinh đúng cách. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn cách khử mùi hôi trong tủ lạnh nhanh và hiệu quả, bạn thử áp dụng khử mùi tủ lạnh tại nhà mình theo cách sau nhé!

Hướng dẫn làm sạch ốc, cách làm sạch cua

Món ốc, món cua là các món thường được các bà nội trợ chế biến vì giàu dinh dưỡng và đặc biệt ngon, tuy nhiên không phải bà nội trợ nào cũng biết cách làm sạch ốc, làm sạch cua nhanh và hiệu quả. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội HCM hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch nhanh cua và ốc, bạn thử áp dụng nhé!

Tự làm dung dịch nước hoa thơm tự nhiên

Các loại nước hoa xịt phòng hiện có trên thị trường đa phần chỉ sử dụng hương liệu, đa phần sử dụng hóa chất, muốn hay không thì hóa chất cũng không có lợi cho sức khỏe và không có được hương thơm tự nhiên. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm nước xịt phòng thơm tự nhiên từ vỏ cam vỏ chanh.

Hướng dẫn mẹo làm sạch keo 502 nhanh

Keo 502 được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, keo 502 có đặc tính dính rất chắc và rất có hại nếu bị dây vào tay, trường hợp bất cẩn dây vào tay cần tay cần nhanh chóng tẩy keo đi, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch keo 502 nhanh và hiệu quả, áp dụng ngay nếu bạn bị dính keo 502.