Cách bảo quản áo da tránh bị nấm mốc

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không bảo quản áo da đúng cách, áo da sẽ bị nấm mốc, trong trường hợp áo da bị nấm mốc sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng đến sức khỏe khi mặc áo, ngoài ra chiếc áo cũng mất đi vẻ đẹp. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách bảo quản áo da không bị nấm mốc hiệu quả.

Hướng dẫn làm sạch tủ bếp đón tết 2018

Ngày tết nguyên đán đang đến gần, việc làm sạch, làm vệ sinh tủ bếp là việc cần thiết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch làm vệ sinh tủ bếp nhanh và hiệu quả, bạn thử áp dụng các cách mà Chúng tôi hướng dẫn sau đây để làm sạch tủ bếp, việc vệ sinh sạch sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Cách vệ sinh làm sạch tủ lạnh siêu hiệu quả

Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình, là nơi chứa thức ăn nên cần phải làm vệ sinh tủ lạnh để đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe của người sử dụng. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ tại hà nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh tủ lạnh chỉ mất thời gian ngắn mà vẫn sạch sẽ, thơm tho, bạn áp dụng nhé.

Không cho những thứ sau vào lò vi sóng

Sử dụng lò vi sóng không đúng cách sẽ cực kỳ nguy hiểm, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội chỉ ra các đồ vật, thức ăn bạn không nên cho vào lò vi sóng nếu không muốn hỏng lò, hỏng thức ăn và đồ vật. Các đồ vật và thức ăn được liệt kê dưới đây tuyệt đối không nên cho vào lò vi sóng, bạn chú ý để tránh các sai lầm sau đây.

Tẩy vết cafe dính trên quần áo nhanh sạch

Cà phê dính trên quần áo thường rất khó tẩy, nếu để vết bẩn này thì gần như bạn đã mất đi 1 chiếc áo quần đẹp, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch vết cafe dính trên quần áo, áp dụng các cách dưới đây giúp bạn tẩy sạch vết cafe trên quần áo nhanh chóng và hiệu quả, bạn thử áp dụng nhé.

Những tác dụng hữu ích của viên đá lạnh

Đá lạnh thường xuyên có trong hầu hết mọi nhà, tuy nhiên ngoài việc làm lạnh đồ uống thông thường, có nhiều tác dụng hữu ích của đá có thể bạn chưa biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội giới thiệu các tác dụng của viên đá lạnh có thể bạn chưa biết, bạn đọc bài viết bên dưới để ứng dụng viên đá lạnh cho cuộc sống nhé.

Mẹo làm sạch vệ sinh với dầu ăn cực hiệu quả

Dầu ăn nguồn gốc thực vật là thực phẩm thì ai cũng biết nhưng dầu ăn dùng để làm sạch tay, làm sạch, vệ sinh đồ da, làm mới, bóng đồ nội thất... là những công dụng hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội và dịch vụ giúp việc theo giờ giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng làm sạch, làm vệ sinh hiệu quả từ dầu ăn.