Vỏ chanh và những tác dụng tốt không ngờ

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh công nghiệp giới thiệu tác dụng quý của vỏ chanh mà không phải ai cũng biết.

Quả chanh là loại quả thông dụng cung cấp rất nhiều vitamin, tuy nhiên vỏ chanh với nhiều tinh dầu cũng rất tốt mà không phải ai cũng biết tác dụng. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội và dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng tốt của vỏ chanh mà không phải ai cũng biết, mời bạn đọc đọc bài viết dưới đây.

Tác dụng làm sạch, nếu khu vực bếp có nhiều vết bẩn từ dầu mỡ, hãy dùng nửa quả chanh, đã vắt bỏ nước, thêm một ít muối và chà xát vào các khu vực dầu mỡ rồi lau sạch lại bằng khăn sẽ cho tác dụng tốt không ngờ, tác dụng của vỏ chanh làm sạch các mảng bám dầu mỡ.
tac-dung-cua-vo-chanh
Trong quá trình hâm thức ăn trong lò vi sóng, thức ăn bị nổ sẽ làm vấy bẩn. Sử dụng vài lát chanh vào một bát nước lạnh, cho vào lò vi sóng, nấu với nhiệt độ cao trong khoảng năm phút, để cho nước sôi và hơi nước ngưng tụ trên các thành và đỉnh của các lò. Lấy bát nóng ra một cách cẩn thận và lau sạch đi những vết bẩn sẽ cho lò vi sóng sạch sẽ.
 
Sử dụng vỏ chanh vào chung với đường nâu sẽ giúp đường giữ được độ ẩm, không bị vón thành cục và sẽ có mùi thơm với tinh dầu hương chanh rất thơm dễ chịu.
 
Làm cách nào để làm sạch lượng ố vàng bám lâu ngày trong ấm trà, chỉ cần đổ nước vào, thêm một số vỏ chanh cắt lát mỏng và đun sôi là cách làm vệ sinh tẩy rửa hiệu quả cao. Tắt lửa và để nó trong một giờ, để ráo rồi rửa sạch lại bằng nước sạch. Nếu vết bẩn là cà phê, thêm muối, nước đá và ít chanh vào chà xát hỗn hợp cho một hoặc hai phút, đổ ra và rửa sạch là xong, rất sạch sẽ.
 
Sưu tầm bài viết: dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp - http://vanphongsach.com

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty Hà Nội HCM: vỏ chanh, tác dụng tốt, tác dụng,