Trà xanh là thức uống rất tốt cho sức khỏe

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh công nghiệp hà nội giới thiệu tác dụng tốt của trà xanh.

Trà xanh là thức uống từ bao đời nay, trà xanh là thức uống tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết tất cả tác dụng của thức uống này. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội và dịch vụ vệ sinh công nghiệp giới thiệu các tác dụng đặc biệt hữu ích của trả xanh, đây là thức uống mà người Nhật rất thích sử dụng, được coi như một nét văn hóa Nhật Bản.

Vệ sinh văn phòng và Giúp việc theo giờ Hà Nội - Theo thống kê chưa chính thức, phụ nữ Nhật bản sử dụng trung bình 3-4 tách trà sạch mỗi ngày giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về tim tới 30% so với những phụ nữ khác không uống trà, đây là tỉ lệ phòng bệnh rất cao. Tạp chí Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ công bố tác dụng của trà xanh giúp giảm nguy cơ bị đột quỵ tới hơn 30%.
 
1. Cách uống trà xanh của người Nhật: Người Nhật thường uống trà ở nhiệt độ vừa hoặc thấp vì lý do uống trà quá nóng có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư thực quản, không tốt cho sức khỏe. Trà xanh tốt hơn trà khô và trà đen, vì trong quá trình chế biến sẽ làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng có trong trà xanh, do đó, bạn nên uống trà xanh thay vì trà đã được sao khô.
 
2. Tác dụng của trà xanh rất tốt cho phụ nữ: Trà xanh có nhiều chất tương tác với estrogen của phụ nữ làm tăng hiệu quả bảo vệ sức khỏe tim mạch hơn so với nam giới. Chất trong trà xanh giúp người dùng bảo vệ tim mạch.
 
3. Trà xanh hỗ trợ quá trình đông máu, chống loãng xương: Trà xanh chứa hàm lượng đáng kể vitamin K hỗ trợ quá trình đông máu trong cơ thể, kết hợp với canxi giúp xương chắc khỏe, tác dụng này rất tốt cho sức khỏe.
 
4. Trà xanh có tác dụng ngăn ngừa sỏi thận: Vitamin K có trong trà xanh ngăn chặn sự tích tụ của canxi ở thận giúp ngăn ngừa sỏi thận.
 
5. Giảm nguy cơ mắc ung thư nhờ trà xanh: Thành phần trong trà xanh có tác dụng chống nguy cơ mắc ung thư hiệu quả, nên dùng trà xanh hàng ngày với lượng vừa đủ.
 
Sưu tầm bài viết: dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ http://zupviec.com 2017./.

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty Hà Nội HCM: trà xanh, sức khỏe, thức uống,