Những loại trái cây nào nên ăn vào ngày hè

Hà Nội đang nóng cực điểm, công ty dịch vụ vệ sinh công ty và giúp việc theo giờ khuyên bạn nên ăn các loại củ quả sau trong ngày hè.

Những ngày hè nóng nắng khiến cơ thể mệt mỏi, mất nước, cơ thể khó chịu, để đối phó với những ngày hè oi bức bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, giúp cơ thể tăng sức đề kháng. Công ty dịch vụ vệ sinh công ty và giúp việc theo giờ Hà Nội khuyên bạn nên ăn các loại củ quả sau đây, rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt trong những ngày nắng nóng khó chịu.

Mùa hè nắng nóng là lúc cần phải bổ sung nhiều dưỡng chất có trong rau củ quả giúp bạn tăng cường đề kháng chống lại cái nóng khủng khiếp của ngày hè, công ty dịch vụ vệ sinh công ty và dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội khuyên bạn nên ăn các loại rau củ quả sau trong những ngày hè nóng bức:
xoai-dua-hau-ngay-he-vesinh-giupviec
Nên ăn quýt, cam, chanh, bưởi trong ngày hè
Các loại quả này có chứa nhiều vitamin C, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể trước những đợt nắng nóng, đặc biệt nhưng những ngày nắng nóng kéo dài tại Hà Nội vừa qua (tháng 6 năm 2017). Các loại quả này là những loại quả ít đường, không làm tăng cân có lợi cho sức khỏe người sử dụng.
 
Táo và dứa có lợi trong ngày hè nóng bức
Quả táo là loại quả có chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau, trong đó hàm lượng sắt, vi chất sắt là nguồn nguyên liệu chủ yếu để tạo máu cho cơ thể. Dứa có tính thanh nhiệt, giúp nâng cao đề kháng. Trong dứa có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, chứa hàm lượng đáng kể canxi, chất xơ, kali và vitamin C, hương vị quả dứa thơm ngon, nhiều nước, ăn vừa phải có lợi cho sức khỏe. 
 
Dưa hấu và xoài thích hợp ăn trong mùa hè
Dưa hấu có chứa các loại đường glucozo, saccarozo, axit malic, axit glutamic và arginine vitamin A, B1, B2, C… có tác dụng giải nhiệt, lợi tiểu, hạ huyết áp. Dưa hấu tốt cho người mắc nhiệt miệng, ra nhiều mồ hôi, hay các bệnh viêm thận thiểu niệu, cao huyết áp. Xoài là loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, xoài có chứa axit acradic và anacradiol, hai chất này được cho là có tác dụng chống trầm cảm rất tốt. Là nguồn cung cấp lượng đường rất cao (khoảng 12%), cũng như nhiều chất vitamin A, C, chất sắt và axit niacin có lợi cho sức khỏe đặt biệt trong những ngày hè oi bức.
 
Sưu tầm bài viết những loại củ quả nên ăn trong ngày hè: Công ty dịch vụ vệ sinh công ty và vệ sinh theo giờ Hà Nội Sài Gòn 2017./.

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty Hà Nội HCM: rau quả, ngày hè, ,