Hướng dẫn cách làm món trứng chiên cực ngon

Công ty dịch vụ vệ sinh theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm món trứng chiên cực ngon với bí quyết đơn giản dễ làm, bạn thử nhé!

Món trứng chiên là món ăn quen thuộc với mọi gia đình, món này dễ làm, thực phẩm có sẵn và giàu dinh dưỡng, tuy nhiên để chiên trứng thật ngon thì không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh VHE hướng dẫn bạn đọc cách làm món trứng chiên với một chút bí quyết đơn giản nhưng sẽ cho bạn món ngon không ngờ, bạn thử nghiệm cách làm đơn giản sau nhé.

Công ty vệ sinh VHE hướng dẫn bạn đọc cách làm món trứng chiên cực ngon, với hương vị lạ, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu làm món trứng chiên cực hấp dẫn: 
 
Chuẩn bị 2 quả trứng gà còn tươi ngon, khoảng 200g hẹ (nếu không có hẹ có thể dùng hành thay thế), hẹ bỏ phần đầu trắng, muối tinh và dầu thực vật, súp nước tương.
trung-chien-voi-he-ngon
Cách làm món trứng chiên cực ngon: Đầu tiên bạn cần rửa sạch hẹ, sau đó để ráo nước, thái khúc vừa ăn rồi trộn cùng với ½ thìa súp dầu thực vật đã chuẩn bị sẵn.
Tiếp đó, bạn đánh tan 2 quả trứng với một chút muối tinh rồi làm nóng chảo với một ít dầu, sau đó cho trứng đã đánh tan vào khuấy đều lên, chú ý thao tác nhẹ nhàng, đều đặn. Khi trứng sánh lại, thêm nước tương và cho phần hẹ vào chiên cùng đến khi hẹ chín là xong món trứng chiên thơm ngon với hương vị thơm ngon đặc trưng, khác hẳn các vị trứng chiên mà bạn từng ăn.
 
Chế biến món trứng rán với hẹ kiểu này sẽ mềm, xốp hơn và có mùi thơm đặc trưng của hẹ, nước tương và trứng, cách làm đơn giản bạn thử thực hiện tại nhà nhé.
 
Biên soạn bài viết, công ty vệ sinh văn phòng theo giờ VHE Hà Nội./.

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty Hà Nội HCM: cách làm món trứng chiên, món trứng chiên, làm món trứng chiên,