Hạt lạc và những công dụng tuyệt vời

Lạc là loại hạt rất được yêu thích vị thơm ngon giàu dinh dưỡng, công ty dịch vụ vệ sinh công ty và giúp việc theo giờ Hà Nội.

Lạc là loại hạt được dùng thường xuyên ở mâm cơm gia đình bao đời nay, lạc rang có vị giòn, bùi và đặc biệt giàu dinh dưỡng, hạt lạc luộc lại cho vị mềm, ngọt, dễ ăn. Công ty dịch vụ vệ sinh công ty và dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng tuyệt vời của lạc, hãy bổ xung lạc vào bữa cơm gia đình để tăng dinh dưỡng cho mọi người.

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty và giúp việc theo giờ Hà Nội giới thiệu các tác dụng tốt không ngờ của hạt lạc.
hat-lac-ngon
1. Ngăn ngừa sỏi mật và nguy cơ mắc bệnh Alzheimer với lạc
30g lạc mỗi ngày giúp giảm nguy cơ hình thành sỏi mật tới 25%. Trong lạc chứa niacin, chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.
 
2. Ăn lạc giúp giảm nguy cơ gây ung thư
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong lạc chứa nhiều thành phần có tác dụng chống oxy hóa poly-phenolic có khả năng ngăn ngừa ung thư ruột già, ung thư dạ dày và các loại bênh khác, sử dụng lạc thường xuyên giúp ngăn ngừa bệnh một cách hiệu quả.
 
3. Ngăn ngừa trầm cảm với hạt lạc
Lạc chứa tryptophan, gọi là axit amin, là chất giúp sản xuất serotonin, chất có khả năng ngăn ngừa trầm cảm, lạc ngăn ngừa và phòng chống trầm cảm rất tốt.
 
4. Sử dụng lạc giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và hỗ trợ vận động
Lạc chứa nhiều chất béo bão hòa đơn và nhiều chất béo bão hòa khác, tốt cho sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, axit oleic có trong loại hạt này giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu. Lạc cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa cho người dùng.
 
5. Tốt cho phụ nữ mang thai
Lạc có thành phần chứa axit folic, loại chất rất quan trọng đối với phụ nữ mang thai nếu sử dụng hàng ngày.
 
6. Thực phẩm từ lạc tăng cường trí nhớ
Các thành phần trong lạc cung cấp resveratrol làm tăng tuần hoàn máu não cho người sử dụng, lạc cung cấp vitamin B3 làm tăng cường chức năng hoạt động của não, rất tốt cho người sử dụng.
 
Sưu tầm bài viết dịch vụ vệ sinh công ty và giúp việc theo giờ Hà Nội 2017.

 

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty Hà Nội HCM: lạc, hạt lạc, công dụng tuyệt vời, công dụng,