Đùi gà nướng tiêu đen cực ngon dễ làm

Công ty vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ HN - HCM hướng dẫn bạn đọc cách làm món ngon: đùi gà nướng tiêu đen.

Ngày cuối tuần làm món ngon cho cả gia đình là điều tuyệt vời, công ty vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm món gà nướng tiêu cực kỳ thơm ngon nhưng không tốn nhiều công sức và chi phí cũng vừa phải, món gà nướng tiêu này phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ, bạn thử làm món ngon này cho cả nhà thưởng thức nhé.

Công ty vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ tại hà nội hướng dẫn làm món gà tiêu cực kỳ thơm ngon, để làm món ngon này bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu chế biến như sau:
- Sử dụng khoảng 3-4 cái tỏi gà cho 2 hoặc 3 người ăn, có thể làm nhiều ít tùy lượng người ăn.
- 1 củ hành khô, vài nhánh tỏi, bột nêm, muối
- 1 thìa tiêu đen và 1 thìa dầu ăn
dui-ga-nuong-tieu-vps
Hướng dẫn cách làm món gà nướng tiêu đen cực ngon
Bước 1: Đầu tiên bạn rửa tỏi gà sơ qua sau đó cho 1 chút muối, 1 chút giấm vào bóp cùng sau đó rửa lại cho sạch sẽ, thấm cho khô nước tỏi gà, chuẩn bị hành khô, tỏi băm nhỏ.
Bước 2: Tiếp đến, bạn cho tỏi gà vào tô sau đó nêm chút muối, bột nêm, tiêu đen, hành tỏi băm và đeo bao tay xoa bóp đều cho ngấm gia vị, ướp ít nhất 30 phút hoặc bọc kín và để ngăn mát qua đêm cho thịt ngấm gia vị sẽ ngon hơn vì gia vị đã ngấm.
Bước 3: Bật sẵn lò nướng 200 độ C, cho 1 thìa dầu ăn vào tô thịt và trộn đều, làm như vậy khi nướng thịt sẽ không bị khô, xếp tỏi gà lên giá sắt, phía dưới đặt khay nướng để hứng nước thịt chảy ra trong quá trình nướng, làm như vậy sẽ vệ sinh hơn.
Bước 4: Với thao tác như vậy, cứ 10 phút bạn lấy tỏi gà ra và lật mặt dưới để nướng tiếp, nướng cho tới khi thịt chín và xém vàng là được, có thể lấy tăm cắm vào giữa tỏi gà để thử xem thịt chín chưa, châm tăm không có nước đỏ là đã chín.
 
Biên soạn bài viết công ty dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ: http://vanphongsach.com

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty Hà Nội HCM: đùi gà nướng, đùi gà nướng tiêu đen, ngon, dễ làm,