Hướng dẫn cách vệ sinh bình lọ miệng hẹp

Công ty Văn phòng sạch hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh bình, lọ có miệng hẹp - vệ sinh văn phòng vệ sinh công nghiệp.

Các loại bình có miệng hẹp thường rất khó khi làm vệ sinh, đặc biệt là các loại bình hoa, thường có những lớp cặn bị két bẩn vào sâu bên trong. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh công nghiệp giới thiệu đến bạn đọc cách làm vệ sinh các loại bình, lọ có miệng hẹp, hãy thử áp dụng cách làm dưới đây để các bình lọ hoa của bạn sạch sẽ như mới.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh công nghiệp Hà Nội Sài Gòn giới thiệu đến bạn đọc cách làm sạch bình, lọ có miệng nhỏ, khó có thể thao tác làm vệ sinh. Bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển để làm sạch đủ các loại chai, lọ, bình,...đủ hình dáng, kích thước. Để tiến hành làm sạch các loại bình có miệng nhỏ, bạn cần lắp một cặp nam châm ở bên trong miếng bọt biển.
 
Bước 1, chuẩn bị dụng cụ làm sạch: Sử dụng bọt biển là tốt nhất, nếu không có bạn cũng có thể dùng giẻ, vải, hay thậm chí là một cục tẩy cũng cho kết quả tốt.
 
Bước 2, sử dụng nam châm như là công cụ hỗ trợ, sử dụng một đôi nam châm cực mạnh để có thể dính chặt với nhau dù cách một lớp bọt biển và lớp bình thủy tinh.
 
Bước 3, tiến hành làm sạch bình lọ với việc cắt miếng bọt biển vừa phải sao cho to hơn cục nam châm một chút để thuận lợi trong việc làm sạch bình lọ và dễ thao tác
 
Bước 4, Khoét một lỗ ở khe bên của miếng bọt biển đủ để nhét nam châm vào trong và tiến hành làm sạch bình lọ, hai miếng nam châm hút vào nhau sẽ giúp miếng bọt di chuyển và lau sạch bên trong bình lọ.
 
Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòngvệ sinh công nghiệp biên tập bài viết.

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty Hà Nội HCM: vệ sinh, vệ sinh bình lọ, bình lọ,