Hướng dẫn cách tẩy vết mực dính trên áo quần

Quần áo dính mực sẽ rất mất thẩm mỹ, công ty dịch vụ vệ sinh VANPHONGSACH.COM giới thiệu cách tẩy vết mực dính trên quần áo hiệu quả.

Năm học mới đã chuẩn bị bắt đầu, việc dây mực lên quần áo là việc không tránh khỏi của lứa tuổi học sinh, vấy bẩn mực lên quần áo trắng tuy là việc nhỏ nhưng cũng khiến nhiều bậc phụ huynh lúng túng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ VHE hướng dẫn cách làm sạch vết mực vấy bẩn trên quần áo, có 3 cách tẩy mực trên quần áo như sau.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ tại Hà nội hướng dẫn đến bạn đọc cách làm sạch vết mực dây bẩn trên quần áo, áp dụng các cách sau đây để làm sạch quần áo có vết mực:
tay-vet-muc-quan-ao-sach
Cách tẩy vết mực trên quần áo: Khi bị mực dây bẩn trên quần áo, nên nhanh chóng ngâm quần áo với sữa nóng, để làm sạch vết mực, bạn cần ngâm với sữa nóng trong khoảng một thời gian rồi vò nhẹ cho đến khi vết mực phai hết. Trong trường hợp không có sữa, bạn có thể dùng xà phòng hòa với xăng rồi thấm dung dịch này lên vết mực bẩn trên áo quần, sau đó, lấy tay vò nhẹ cho đến khi vết mực tan thì giặt lại bằng xà phòng rồi xả sạch với nước lã là sạch vết mực trên quần áo.
 
Cách tẩy vết mực bút bi trên quần áo: Khi bị vết mực bẩn, bạn nhanh chóng nhỏ vài giọt nước rửa móng tay lên vết mực sau đó đem giặt lại với xà phòng và xả nước, có thể dùng kem đánh răng trộn với xà phòng phết lên vết bẩn rồi vò nhẹ và xả lại bằng nước sạch là xong, nếu vẫn chưa sạch, bạn có thể xoa cồn rồi tiếp tục xả nước cho sạch là có thể đánh bay các vết mực trên quần áo.
 
Nếu hai cách trên vẫn không thành công, bạn có thể sử dụng một miếng chanh tươi xát lên vết mực, sau đó đem giặt lại với xà phòng và xả nước cho sạch. Không có chanh bạn có thể thay chanh bằng cồn 90 độ, bạn có thể xả lại bằng nước ấm để làm sạch vết mực hoàn toàn.
 
Biên soạn bài viết cách tẩy vết mực, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ http://vanphongsach.com

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch, làm vệ sinh vết mực dây trên quần áo nhanh và hiệu quả.

Công ty dịch vụ vệ sinh công ty Hà Nội HCM: cách tẩy vết mực, cách tẩy vết mực dính trên áo quần,