Bảng giá

Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội HCM

Dịch vụ giúp việc theo giờ văn phòng và gia đình tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Liên hệ công ty dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội giá rẻ: 0941111336

Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội và Tp.HCM cho văn phòng, công ty và gia đình, công ty giúp việc theo giờ thực hiện công việc vệ sinh theo quy trình được chuẩn hóa, tối ưu thời gian, hiệu quả công việc cao. Nhân viên giúp việc theo giờ được đào tạo bài bản về kỹ năng công việc, kỹ năng giao tiếp, Khách hàng có nhu cầu dịch vụ giúp việc theo giờ, vui lòng liên hệ 0941111336 để được cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội TP. HCM chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh.

Công ty VHE có kinh nghiệm 6 năm với lĩnh vực giúp việc theo giờ, tính đến thời điểm 2017, Chúng tôi đã cung cấp cho hơn 500 Khách hàng là văn phòng và gia đình tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với những phản hồi rất tốt từ Khách hàng với dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty dịch vụ vệ sinh giúp việc VHE là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực giúp việc theo giờ, vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và Tp. HCM với đội ngũ nhân viên chuyên tâm công việc, đạo đức tốt, thái độ hòa đồng. Tại VANPHONGSACH.COM công ty Chúng tôi coi trong yếu tố con người và dịch vụ giúp việc theo giờ với phương châm: "CON NGƯỜI TỐT - CÔNG VIỆC TỐT"

giup-viec-theo-gio 

Vệ sinh theo giờ - Là ngành nghề dịch vụ, Chúng tôi đặt yếu tố con người lên hàng đầu, nhân viên đạo đức tốt được đào tạo bài bản sẽ cho kết quả công việc tốt. Đối với đầu mục công việc tại gia đình, Nhân viên giúp việc VHE chịu trách nhiệm làm các công việc chăm sóc nhà cửa chi tiết và tổng thể, mọi đầu mục công việc được liệt kê chi tiết và thực hiện theo đúng bảng kê đó. Đối với đầu mục công việc tại văn phòng, Chúng tôi hoàn thiện tất cả mọi việc vệ sinh văn phòng, giúp văn phòng của quý Khách hàng thường xuyên sạch sẽ, vệ sinh. Để đảm bảo dịch vụ giúp việc theo giờ luôn ổn định và đảm bảo chất lượng, công ty Chúng tôi tổ chức công việc khoa học và tuân thủ theo các quy định cụ thể:

1. Quy trình tuyển dụng đào tạo nhân viên giúp việc theo giờ và vệ sinh văn phòng Hà Nội HCM:
tuyen-dung-nhan-vien-giup-viec-theo-gio
Nhân viên dịch vụ giúp việc theo giờ tại VANPHONGSACH.COM được tuyển dụng và đào tạo bài bản nhằm đáp ứng dịch vụ vượt trội
 
2. Các yêu cầu đối với nhân viên giúp việc theo giờ và vệ sinh văn phòng:
Xác đinh con người là yếu tố quan trọng nhất khi cung cấp dịch vụ, phòng tuyển dụng tại VANPHONGSACH.COM tuyển dụng nhân viên theo các tiêu chí sau.
- Minh bạch: Nhân thân minh bạch, có xác nhận của địa phương
- Thái độ: Hòa nhã, cầu tiến, sẵn sàng thực hiện công việc, giúp đỡ, chia sẻ
- Sức khỏe: Sức khỏe tốt, không có các bệnh xã hội, không hút thuốc, độ tuổi dưới 45
- Kỹ năng vệ sinh: Kỹ năng giúp việc theo giờ được đào tạo theo quy chuẩn tại công ty vệ sinh VHE
 
3. Cung cấp dịch vụ và kiểm soát chất lượng dịch vụ vệ sinh theo giờ
- Dịch vụ giúp việc theo giờ được cung cấp đơn giản thuận tiện là một quy trình khép kín: Tiếp nhận thông tin, báo giá dịch vụ, hợp đồng dịch vụ, triển khai, kiểm soát, xuất hóa đơn và chăm sóc khách hàng
- Đội ngũ kiểm soát và chăm sóc khách hàng thường xuyên kiểm tra chất lượng làm việc của nhân viên, thăm hỏi để biết các vấn đề phát sinh và giải quyết các sự việc phát sinh
Các hạng mục công việc cơ bản:
- Vệ sinh toàn bộ không gian trong nhà, bên ngoài nhà của Khách hàng
- Vệ sinh các đồ vật tại nhà hay văn phòng (cốc, chén, các thiết bị bếp, các loại máy gia đình...)
- Vệ sinh các thiết bị văn phòng và gia đình: máy photo, máy tính, máy scan, các máy móc khác... 
- Làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong và bên ngoài gia đình, văn phòng...
- Làm sạch tường văn phòng, làm sạch tường nhà: làm những chỗ bị bẩn trên tường nhà hay văn phòng
- Làm vệ sinh nhà vệ sinh, nhà tắm: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, diệt khuẩn toàn bộ
 
4. Quy trình tiếp nhận và cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:
- Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của Khách hàng qua email, điện thoại, trực tiếp
- Thống nhất các điều khoản dịch vụ và ký kết hợp đồng dịch vụ giúp việc theo giờ
- Triển khai công việc, kiểm soát báo cáo, giải quyết các vấn đề phát sinh dịch vụ
- Chúng tôi xuất hóa đơn VAT, xử lý các sự việc phát sinh, chăm sóc khách hàng
 
5. Liên hệ dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội TP. HCM: Công ty Cổ phần Đào tạo và Nhân sự Việt Nam - Hotline dịch vụ giúp việc theo giờ: 024.66616333 - 094.1111336
Các tin tức liên quan
Những việc không nên làm khi đói bụng

Những việc không nên làm khi đói bụng

Khi đói là lúc cơ thể cần bổ sung năng lượng, bổ sung dưỡng chất, chính vì vậy, trong lúc đói bạn cần cân nhắc các hoạt động thế nào cho khoa học, tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe vì thiếu hiểu biết, công ty vệ sinh văn phòng tại hà nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội khuyên bạn không nên làm hoắc có những hoạt động sau đây khi cơ thể bạn đang bị đói.

Tác dụng của tinh dầu quế đuổi muỗi hiệu quả

Tác dụng của tinh dầu quế đuổi muỗi hiệu quả

Hiện nay dịch xuất huyết đang cao điểm thành dịch bùng phát đã khiến rất nhiều người bị mắc phải. Vì vậy để phòng trống muỗi đốt được rất nhiều người quan tâm, tìm mua các loại tinh dầu để xua đuổi muỗi. Dầu quế đuổi muỗi không thua gì tinh dầu sả như trên mà bạn có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình, người thân cũng như tạo được môi trường sống trong lành .

Cách sử dụng bếp ga an toàn và tiết kiệm

Cách sử dụng bếp ga an toàn và tiết kiệm

Sử dụng ga để đun nấu hầu như đã phổ biến ở hầu hết các hộ gia đình, thầy thể bếp củi và than. Đã có nhiều tai nạn xảy ra cháy nổ do bình ga bình bị rò rỉ gây nên nhiều lo lắng khi sử dụng. Chi phí ga hàng tháng cũng là nỗi băn khăn không nhỏ và thường xuyên biến động. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bếp ga an toàn và tiết kiệm nhé.

Cách lựa chọn màng bọc thực phẩm an toàn

Cách lựa chọn màng bọc thực phẩm an toàn

Trên thị trường tràn ngập các loại màng bọc thực phẩm với nhiều thương hiệu và giá thành khác nhau. Có nhiều cảnh báo của các chuyên gia y tế về các loại màng bọc chứa chất độc hại có thể gây nguy cơ ung thư và nhiều bệnh khác. Lựa chọn màng thực phẩm an toàn là vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe, công ty vệ sinh văn phòng theo giờ hà nội.

Cách làm tinh dầu xả chuẩn nhất quả đất

Cách làm tinh dầu xả chuẩn nhất quả đất

Tinh dầu sả có nhiều công dụng rất tốt, ngoài hương thơm dễ chịu thì tinh dầu sả còn có nhiều tác dụng khác như đuổi muỗi gián và côn trùng cực kỳ hiệu quả, tác dụng xoa bóp, điều trị cảm cúm, kháng khuẩn làm lành vết thường ngoài da. Công ty vệ sinh văn phòng tại hà nội và vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội hướng dẫn cách làm tinh dầu sả ngay tại nhà.

Cách vệ sinh bàn di chuột máy tính

Cách vệ sinh bàn di chuột máy tính

Bàn di chuột máy tính là vật dụng được sử dụng thường xuyên, bàn di chuột sạch sẽ giúp bạn dễ điều khiển chuột và điều khiển được chính xác, cần làm vệ sinh bàn di chuột định kỳ để đảm bảo bàn di chuột luôn trong tình trạng tốt. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh bàn di chuột đơn giản hiệu quả.

Kính sáng bóng mà không cần nước lau kính

Kính sáng bóng mà không cần nước lau kính

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, gương kính cần được lau chùi thường xuyên. Nếu bạn chưa kịp mua nước lau kín thì vẫn có thể tận dụng ngay những nguyên liệu trong nhà để làm vệ sinh kính. Bạn sẽ bất ngờ trước những công dụng của chúng sẽ khiến gương kính sáng bóng như mới, lại tiết kiệm tiền. Hãy cùng tham khảo đó là những nguyên liệu nào nhé.

Giữ gìn và làm sạch túi da đúng cách

Giữ gìn và làm sạch túi da đúng cách

Túi da là vật dụng được rất nhiều chị em yêu thích, tuy nhiên cách giữ gìn và làm sạch thế nào thì không phải ai cũng biết cách, công ty vệ sinh văn phòng tại hà nội và giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch và giữ gìn túi da luôn sáng bóng và giữ được kiểu dáng túi, thực hiện các hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn luôn giữ được túi da như mới.

Hướng dẫn làm sạch nhựa mít hiệu quả

Hướng dẫn làm sạch nhựa mít hiệu quả

Mít là loại trái cây được nhiều người yêu thích, tuy nhiên ăn mít thì việc để dính nhựa vào tay là điều không thể tránh khỏi. Bạn đã biết cách làm sạch nhựa mít chưa? công ty vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ hướng dẫn cách làm sạch nhựa mít đơn giản với các nguyên liệu làm vệ sinh có sẵn ở mọi gia đình, bạn thử áp dụng cách làm sạch bên dưới nhé.

Hướng dẫn làm trắng vệ sinh răng hiệu quả

Hướng dẫn làm trắng vệ sinh răng hiệu quả

Răng tóc là các bộ phận thường xuyên được chú ý chăm sóc, nhu cầu làm trắng răng là nhu cầu được nhiều người quan tâm, có nhiều cách làm trắng răng, nhưng nếu đi nha sỹ thì khá tốn kém, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm trắng răng đơn giản hiệu quả, bạn có thể làm trắng răng ngay tại nhà với chi phí rẻ.