Bảng giá

Dịch vụ giúp việc THEO GIỜ tại Hà Nội HCM 2018

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội, dịch vụ vệ sinh văn phòng, gia đình tại Hà Nội TPHCM. L/H công ty vệ sinh theo giờ Hà Nội giá rẻ: 0941111336

Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội, Tp.HCM cho văn phòng, công ty và gia đình, công ty giúp việc theo giờ thực hiện công việc vệ sinh theo quy trình được chuẩn hóa, tối ưu thời gian, hiệu quả công việc cao. Nhân viên giúp việc theo giờ được đào tạo bài bản về kỹ năng công việc, kỹ năng giao tiếp, Khách hàng có nhu cầu dịch vụ giúp việc theo giờ, vui lòng liên hệ 0941111336 để được cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội HCM chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh.

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội - Công ty dịch vụ vệ sinh VHE có kinh nghiệm 8 năm với lĩnh vực dịch vụ giúp việc theo giờ, tính đến thời điểm 2018, Chúng tôi đã cung cấp cho hơn 500 Khách hàng là văn phòng và gia đình tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với những phản hồi rất tốt từ Khách hàng với dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp, quán xuyến mọi vấn đề vệ sinh tại gia đình hay văn phòng Khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

giup-viec-theo-gio 

Công ty dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ VHE là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực giúp việc theo giờ, vệ sinh văn phòng cho gia đình, văn phòng tại Hà Nội và Tp. HCM với đội ngũ nhân viên chuyên tâm công việc, đạo đức tốt, thái độ hòa đồng. Tại VANPHONGSACH.COM công ty Chúng tôi coi trong yếu tố con người và dịch vụ giúp việc nhà, văn phòng tại Hà Nội với phương châm: "CON NGƯỜI TỐT - CÔNG VIỆC TỐT", toàn bộ nhân viên được đào tạo tốt và thân thiện. Dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ tại Hà Nội giá rẻ sẵn sàng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả - Dịch vụ giúp việc theo giờ tại TP. HCM chu đáo chuyên nghiệp - Là ngành nghề dịch vụ, công ty Chúng tôi đặt yếu tố con người lên hàng đầu, nhân viên đạo đức tốt được đào tạo bài bản sẽ cho kết quả công việc tốt. Đối với đầu mục công việc tại gia đình, Nhân viên giúp việc VHE chịu trách nhiệm làm các công việc chăm sóc nhà cửa chi tiết và tổng thể, mọi đầu mục công việc được liệt kê chi tiết và thực hiện theo đúng bảng kê đó. Đối với đầu mục công việc tại văn phòng, Chúng tôi hoàn thiện tất cả mọi việc vệ sinh văn phòng, giúp văn phòng của quý Khách hàng thường xuyên sạch sẽ, vệ sinh. Để đảm bảo dịch vụ giúp việc theo giờ luôn ổn định và đảm bảo chất lượng, nỗ lực làm hài lòng quý Khách hàng. công ty Chúng tôi tổ chức công việc khoa học và tuân thủ theo các quy định cụ thể của gói dịch vụ vệ sinh: 1. Quy trình tuyển dụng đào tạo nhân viên giúp việc theo giờ và vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

tuyen-dung-nhan-vien-giup-viec-theo-gio
Nhân viên dịch vụ giúp việc theo giờ tại VANPHONGSACH.COM được tuyển dụng và đào tạo bài bản nhằm đáp ứng dịch vụ vượt trội
2. Các yêu cầu đối với nhân viên giúp việc theo giờ và vệ sinh văn phòng. Xác đinh con người là yếu tố quan trọng nhất khi cung cấp dịch vụ, phòng tuyển dụng tại VANPHONGSACH.COM tuyển dụng nhân viên theo các tiêu chí sau: Minh bạch: Nhân thân minh bạch, có xác nhận của địa phương. Thái độ: Hòa nhã, cầu tiến, sẵn sàng thực hiện công việc, giúp đỡ, chia sẻ. Sức khỏe: Sức khỏe tốt, không có các bệnh xã hội, không hút thuốc, độ tuổi dưới 45. Kỹ năng vệ sinh: Kỹ năng giúp việc theo giờ được đào tạo theo quy chuẩn tại công ty vệ sinh giúp việc theo giờ VHE. 3. Cung cấp dịch vụ và kiểm soát chất lượng dịch vụ vệ sinh theo giờ: Dịch vụ giúp việc theo giờ được cung cấp đơn giản thuận tiện là một quy trình khép kín: Tiếp nhận thông tin, báo giá dịch vụ, hợp đồng dịch vụ, triển khai, kiểm soát, xuất hóa đơn và chăm sóc khách hàng. Đội ngũ kiểm soát và chăm sóc khách hàng thường xuyên kiểm tra chất lượng làm việc của nhân viên, thăm hỏi để biết các vấn đề phát sinh và giải quyết các sự việc phát sinh. Các hạng mục công việc cơ bản: Vệ sinh toàn bộ không gian trong nhà, bên ngoài nhà của Khách hàng. Vệ sinh các đồ vật tại nhà hay văn phòng (cốc, chén, các thiết bị bếp, các loại máy gia đình...). Vệ sinh các thiết bị văn phòng và gia đình: máy photo, máy tính, máy scan, các máy móc khác... Làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong và bên ngoài gia đình, văn phòng... Làm sạch tường văn phòng, làm sạch tường nhà: làm những chỗ bị bẩn trên tường nhà hay văn phòng. Nhân viên L\làm vệ sinh nhà vệ sinh, nhà tắm: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, diệt khuẩn toàn bộ 4. Quy trình tiếp nhận và cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của Khách hàng qua email, điện thoại, trực tiếp. Thống nhất các điều khoản dịch vụ và ký kết hợp đồng dịch vụ giúp việc theo giờ. Triển khai công việc, kiểm soát báo cáo, giải quyết các vấn đề phát sinh dịch vụ. Chúng tôi xuất hóa đơn VAT, xử lý các sự việc phát sinh, chăm sóc khách hàng 5. Liên hệ công ty dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội HCM thế nào? Khi quý Khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ, vui lòng liên hệ số 094.1111336 để được CSKH Vanphongsach.com tư vấn cụ thể, đề xuất phương án làm việc hiệu quả nhất cho Khách hàng, Chúng tôi phục vụ Khách hàng ký hợp đồng dài hạn và xuất hóa đơn theo yêu cầu của Khách hàng. Liên hệ dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội TP. HCM: Công ty CP Đào tạo và Nhân sự Việt Nam - Hotline dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội: 024.66616333 - 094.1111336
Các tin tức liên quan
Hướng dẫn vệ sinh nồi chiên không dầu 2019

Hướng dẫn vệ sinh nồi chiên không dầu 2019

Sau khoảng thời gian sử dụng, bạn cần vệ sinh nồi chiên không dầu để đảm bảo nồi luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn đã biết cách vệ sinh nồi chiên không dầu chưa? công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh nồi chiên không dầu đúng cách, đảm bảo kỹ thuật và thực hiện nhanh tại nhà.

Hướng dẫn làm vệ sinh chai nhựa đựng nước

Hướng dẫn làm vệ sinh chai nhựa đựng nước

Hiện nay, chai đựng được làm từ nhựa là vật dụng được sử dụng và bỏ đi nhiều nhất, các bạn cần chú ý rằng, đồ vật từ nhựa sẽ tồn tại trong thời gian dài, không sử dụng tốt sẽ gây ô nhiễm môi trường, để tiết kiệm nguyên liệu, tài chính, bảo vệ môi trường, tái sử dụng những vỏ chai bằng nhựa là việc làm cần thiết, chỉ cần thao tác như sau là bạn có chai nhựa sạch sẽ.

Vệ sinh túi da bằng cồn nhanh và sạch sẽ

Vệ sinh túi da bằng cồn nhanh và sạch sẽ

Đồ da là sản phẩm được nhiều người yêu thích vì đây thường là sản phẩm khá đắt tiền và sang trọng, trong quá trình sử dụng các loại túi da có thể bị bẩn, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sạch, làm vệ sinh các sản phẩm vật dụng làm bằng da, bạn nên biết cách làm sạch đồ da phù hợp, hiệu quả để đồ vật vừa sạch sẽ lại vừa đảm bảo được vẻ đẹp vốn có.

Mẹo làm sạch vệ sinh nghều sò nhả sạch cát

Mẹo làm sạch vệ sinh nghều sò nhả sạch cát

Nghêu sò là món ăn được nhiều người yêu thích, tuy nhiên để làm sạch cát trước khi chế biến thì không phải ai cũng biết, bạn đã biết cách làm sạch cát nghêu, làm sạch cát sò trước khi chế biến chưa, công ty dịch vụ vệ sinh theo giờ VHE hướng dẫn cách làm sạch cát nghêu sò, bạn thực hiện các cách sau đây để có thể làm sạch cát nhanh chóng và đơn giản ngay tại nhà nhé.
Cách vệ sinh làm sạch ghế da xe ô tô hiệu quả

Cách vệ sinh làm sạch ghế da xe ô tô hiệu quả

Sau thời gian sử dụng, ghế da xe ô tô sẽ bị bẩn bám vào, việc vệ sinh bộ ghế da ô tô là điều cần thiết, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sạch, làm vệ sinh ghế da ô tô, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch bộ ghế da đúng cách, sạch sẽ và thao tác khá nhanh, mời các bạn tham khảo cách làm sạch ghế da ở bài viết bên dưới.   

Cách nấu món ốc chuối đậu ngon nhất Việt Nam

Cách nấu món ốc chuối đậu ngon nhất Việt Nam

Món ngon ốc nấu chuối đậu được nhiều người yêu thích với hương vị dân dã đặc trưng của vị ốc dai giòn, vị chuối bùi bùi kết hợp với thịt ba chỉ béo ngậy và đậu phụ giòn thơm ngon hấp dẫn ngon miệng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn bạn đọc cách nấu món ốc chuối đậu rất thơm ngon, mà không phải ai cũng biết cách nấu món ốc chuối đậu tuyệt hảo này.

Hướng dẫn cách làm món trứng chiên cực ngon

Hướng dẫn cách làm món trứng chiên cực ngon

Món trứng chiên là món ăn quen thuộc với mọi gia đình, món này dễ làm, thực phẩm có sẵn và giàu dinh dưỡng, tuy nhiên để chiên trứng thật ngon thì không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh VHE hướng dẫn bạn đọc cách làm món trứng chiên với một chút bí quyết đơn giản nhưng sẽ cho bạn món ngon không ngờ, bạn thử nghiệm cách làm đơn giản sau nhé.

Vệ sinh làm sạch màn hình máy tính laptop

Vệ sinh làm sạch màn hình máy tính laptop

Sau một thời gian ngắn sử dụng, màn hình máy tính, màn hình laptop của bạn chắc chắn sẽ bị bụi bẩn, nếu không làm sạch lớp bụi này sẽ gây khó chịu khi sử dụng, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, công ty dịch vụ vệ sinh top 1 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch đúng cách cho màn hình laptop, màn hình máy vi tính.

Hướng dẫn cách vệ sinh tiệt trùng máy hút sữa

Hướng dẫn cách vệ sinh tiệt trùng máy hút sữa

Máy hút sữa là dụng cụ thiết yếu của nhiều bà mẹ đang cho con bú, tuy nhiên làm vệ sinh, tiệt trùng máy hút sữa thế nào không phải ai cũng biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE hướng dẫn các mẹ cách làm vệ sinh, làm tiệt trùng máy hút sữa. Bạn thực hiện các thao tác sau đây sẽ làm sạch bình hút sữa theo tiêu chuẩn, có thể tiệt trùng và vệ sinh sạch sẽ.

Hướng dẫn cách làm sạch mực trứng vệ sinh

Hướng dẫn cách làm sạch mực trứng vệ sinh

Mực trứng là món ngon dễ làm, có thể hấp, có thể xào, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sạch mực trứng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch mực trứng, bạn chỉ cần áp dụng cách đơn giản sau đây là có thể làm sạch, làm vệ sinh mực trứng và chế biến món ăn ngon tuyệt từ mực trứng, bạn thử áp dụng ngay nhé.