Bảng giá

Dịch vụ giúp việc THEO GIỜ tại Hà Nội HCM 2018

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội, dịch vụ vệ sinh văn phòng, gia đình tại Hà Nội TPHCM. L/H công ty vệ sinh theo giờ Hà Nội giá rẻ: 0941111336

Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội, Tp.HCM cho văn phòng, công ty và gia đình, công ty giúp việc theo giờ thực hiện công việc vệ sinh theo quy trình được chuẩn hóa, tối ưu thời gian, hiệu quả công việc cao. Nhân viên giúp việc theo giờ được đào tạo bài bản về kỹ năng công việc, kỹ năng giao tiếp, Khách hàng có nhu cầu dịch vụ giúp việc theo giờ, vui lòng liên hệ 0941111336 để được cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội HCM chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh.

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội - Công ty dịch vụ vệ sinh VHE có kinh nghiệm 8 năm với lĩnh vực dịch vụ giúp việc theo giờ, tính đến thời điểm 2018, Chúng tôi đã cung cấp cho hơn 500 Khách hàng là văn phòng và gia đình tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với những phản hồi rất tốt từ Khách hàng với dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp, quán xuyến mọi vấn đề vệ sinh tại gia đình hay văn phòng Khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

giup-viec-theo-gio 

Công ty dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ VHE là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực giúp việc theo giờ, vệ sinh văn phòng cho gia đình, văn phòng tại Hà Nội và Tp. HCM với đội ngũ nhân viên chuyên tâm công việc, đạo đức tốt, thái độ hòa đồng. Tại VANPHONGSACH.COM công ty Chúng tôi coi trong yếu tố con người và dịch vụ giúp việc nhà, văn phòng tại Hà Nội với phương châm: "CON NGƯỜI TỐT - CÔNG VIỆC TỐT", toàn bộ nhân viên được đào tạo tốt và thân thiện. Dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ tại Hà Nội giá rẻ sẵn sàng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả - Dịch vụ giúp việc theo giờ tại TP. HCM chu đáo chuyên nghiệp - Là ngành nghề dịch vụ, công ty Chúng tôi đặt yếu tố con người lên hàng đầu, nhân viên đạo đức tốt được đào tạo bài bản sẽ cho kết quả công việc tốt. Đối với đầu mục công việc tại gia đình, Nhân viên giúp việc VHE chịu trách nhiệm làm các công việc chăm sóc nhà cửa chi tiết và tổng thể, mọi đầu mục công việc được liệt kê chi tiết và thực hiện theo đúng bảng kê đó. Đối với đầu mục công việc tại văn phòng, Chúng tôi hoàn thiện tất cả mọi việc vệ sinh văn phòng, giúp văn phòng của quý Khách hàng thường xuyên sạch sẽ, vệ sinh. Để đảm bảo dịch vụ giúp việc theo giờ luôn ổn định và đảm bảo chất lượng, nỗ lực làm hài lòng quý Khách hàng. công ty Chúng tôi tổ chức công việc khoa học và tuân thủ theo các quy định cụ thể của gói dịch vụ vệ sinh: 1. Quy trình tuyển dụng đào tạo nhân viên giúp việc theo giờ và vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

tuyen-dung-nhan-vien-giup-viec-theo-gio
Nhân viên dịch vụ giúp việc theo giờ tại VANPHONGSACH.COM được tuyển dụng và đào tạo bài bản nhằm đáp ứng dịch vụ vượt trội
2. Các yêu cầu đối với nhân viên giúp việc theo giờ và vệ sinh văn phòng. Xác đinh con người là yếu tố quan trọng nhất khi cung cấp dịch vụ, phòng tuyển dụng tại VANPHONGSACH.COM tuyển dụng nhân viên theo các tiêu chí sau: Minh bạch: Nhân thân minh bạch, có xác nhận của địa phương. Thái độ: Hòa nhã, cầu tiến, sẵn sàng thực hiện công việc, giúp đỡ, chia sẻ. Sức khỏe: Sức khỏe tốt, không có các bệnh xã hội, không hút thuốc, độ tuổi dưới 45. Kỹ năng vệ sinh: Kỹ năng giúp việc theo giờ được đào tạo theo quy chuẩn tại công ty vệ sinh giúp việc theo giờ VHE. 3. Cung cấp dịch vụ và kiểm soát chất lượng dịch vụ vệ sinh theo giờ: Dịch vụ giúp việc theo giờ được cung cấp đơn giản thuận tiện là một quy trình khép kín: Tiếp nhận thông tin, báo giá dịch vụ, hợp đồng dịch vụ, triển khai, kiểm soát, xuất hóa đơn và chăm sóc khách hàng. Đội ngũ kiểm soát và chăm sóc khách hàng thường xuyên kiểm tra chất lượng làm việc của nhân viên, thăm hỏi để biết các vấn đề phát sinh và giải quyết các sự việc phát sinh. Các hạng mục công việc cơ bản: Vệ sinh toàn bộ không gian trong nhà, bên ngoài nhà của Khách hàng. Vệ sinh các đồ vật tại nhà hay văn phòng (cốc, chén, các thiết bị bếp, các loại máy gia đình...). Vệ sinh các thiết bị văn phòng và gia đình: máy photo, máy tính, máy scan, các máy móc khác... Làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong và bên ngoài gia đình, văn phòng... Làm sạch tường văn phòng, làm sạch tường nhà: làm những chỗ bị bẩn trên tường nhà hay văn phòng. Nhân viên L\làm vệ sinh nhà vệ sinh, nhà tắm: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, diệt khuẩn toàn bộ 4. Quy trình tiếp nhận và cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của Khách hàng qua email, điện thoại, trực tiếp. Thống nhất các điều khoản dịch vụ và ký kết hợp đồng dịch vụ giúp việc theo giờ. Triển khai công việc, kiểm soát báo cáo, giải quyết các vấn đề phát sinh dịch vụ. Chúng tôi xuất hóa đơn VAT, xử lý các sự việc phát sinh, chăm sóc khách hàng 5. Liên hệ công ty dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội HCM thế nào? Khi quý Khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ, vui lòng liên hệ số 094.1111336 để được CSKH Vanphongsach.com tư vấn cụ thể, đề xuất phương án làm việc hiệu quả nhất cho Khách hàng, Chúng tôi phục vụ Khách hàng ký hợp đồng dài hạn và xuất hóa đơn theo yêu cầu của Khách hàng. Liên hệ dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội TP. HCM: Công ty CP Đào tạo và Nhân sự Việt Nam - Hotline dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội: 024.66616333 - 094.1111336
Các tin tức liên quan
Hướng dẫn cách vệ sinh tiệt trùng máy hút sữa

Hướng dẫn cách vệ sinh tiệt trùng máy hút sữa

Máy hút sữa là dụng cụ thiết yếu của nhiều bà mẹ đang cho con bú, tuy nhiên làm vệ sinh, tiệt trùng máy hút sữa thế nào không phải ai cũng biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ VHE hướng dẫn các mẹ cách làm vệ sinh, làm tiệt trùng máy hút sữa. Bạn thực hiện các thao tác sau đây sẽ làm sạch bình hút sữa theo tiêu chuẩn, có thể tiệt trùng và vệ sinh sạch sẽ.

Hướng dẫn cách làm sạch mực trứng vệ sinh

Hướng dẫn cách làm sạch mực trứng vệ sinh

Mực trứng là món ngon dễ làm, có thể hấp, có thể xào, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sạch mực trứng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch mực trứng, bạn chỉ cần áp dụng cách đơn giản sau đây là có thể làm sạch, làm vệ sinh mực trứng và chế biến món ăn ngon tuyệt từ mực trứng, bạn thử áp dụng ngay nhé.

Hướng dẫn cách làm sạch vết băng dính

Hướng dẫn cách làm sạch vết băng dính

Vết băng dính thường gây mất thẩm mỹ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tẩy vết băng dính, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn cách tẩy vết băng dính nhanh và hiệu quả, gần như không tốn chi phí nào. Tuy nhiên để hiệu quả cao, bạn nên tẩy vết băng dính khi keo chưa bị khô chết, các cách làm sau giúp bạn nhanh chóng đánh bay các vết bẩn khó chịu.

Hướng dẫn cách tẩy vết mực dính trên áo quần

Hướng dẫn cách tẩy vết mực dính trên áo quần

Năm học mới đã chuẩn bị bắt đầu, việc dây mực lên quần áo là việc không tránh khỏi của lứa tuổi học sinh, vấy bẩn mực lên quần áo trắng tuy là việc nhỏ nhưng cũng khiến nhiều bậc phụ huynh lúng túng, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và giúp việc theo giờ VHE hướng dẫn cách làm sạch vết mực vấy bẩn trên quần áo, có 3 cách tẩy mực trên quần áo như sau.

Cách vệ sinh quạt điều hòa đúng kỹ thuật

Cách vệ sinh quạt điều hòa đúng kỹ thuật

Quạt điều hòa là thiết bị thường được sử dụng trong những ngày hè, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, việc làm vệ sinh, làm sạch cho quạt là điều cần thiết, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm vệ sinh quạt điều hòa, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm vệ sinh quạt điều hòa đúng kỹ thuật, bạn có thể tự thao tác ngay tại nhà.

Hướng dẫn làm sạch bình chứa nước inox

Hướng dẫn làm sạch bình chứa nước inox

Ở các thành phố lớn, như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, thì bình chứa nước inox là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hay văn phòng. Để đảm bảo vệ sinh nguồn nước sử dụng, bạn cần vệ sinh sau mỗi 3 đến 6 tháng sử dụng. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội HCM hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh bình đựng nước inox ngay tại nhà.

Hướng dẫn cách nấu canh hàu canh hà cực ngon

Hướng dẫn cách nấu canh hàu canh hà cực ngon

Những ngày hè oi bức mà có một bát canh hàu (hà) thì thật là tuyệt vời, vừa giải nhiệt cơ thể, vừa bổ sung dưỡng chất hiệu quả, công ty dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách nấu canh hàu, hà cực kỳ ngon, rất đơn giản nhưng dễ ăn, phù hợp làm món canh ngon, tất nhiên để món canh ngon, bạn cần có hàu còn tươi ngon, vừa mới bóc vỏ.

Nên ăn trái cây vào thời điểm nào trong ngày

Nên ăn trái cây vào thời điểm nào trong ngày

Trái cây là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe, ăn trái cây giúp bổ xung các loại vitamin, chất sơ, chống lão hóa... hiệu quả. Tuy nhiên ăn trái cây thời điểm nào để hấp thụ tốt nhất và có lợi cho sức khỏe thì không phải ai cũng biết, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty theo giờ tại Hà Nội VHE hướng dẫn thời điểm nên ăn trái cây tốt nhất trong ngày.

Cách làm sạch vết nghệ dính trên da và dụng cụ

Cách làm sạch vết nghệ dính trên da và dụng cụ

Nghệ là loại gia vị có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, do đó các bà nội trợ thường dùng nghệ để chế biến món ăn ngon, tuy nhiên trong quá trình chế biến, nghệ thường bị dính vào tay rất khó tẩy rửa bằng nước thông thường, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty theo giờ Hà Nội hướng dẫn bạn đọc cách tẩy vết nghệ bám trên da và trên các dụng cụ đồ bếp.
Cách tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh hiệu quả

Cách tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh hiệu quả

Nhà vệ sinh cần đảm bảo sạch sẽ thơm tho vì đây luôn là khu vực quan trọng ở nhà hay văn phòng, để làm thơm nhà vệ sinh, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hướng dẫn bạn cách làm sạch, làm thơm tho nhà vệ sinh theo các cách dưới đây, cách làm tuy đơn giản nhưng cho hiệu quả rất tốt, bạn thử áp dụng để có nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, vệ sinh đảm bảo sức khỏe!