Bảng giá

Dịch vụ giúp việc THEO GIỜ tại Hà Nội HCM 2018

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội, dịch vụ vệ sinh văn phòng, gia đình tại Hà Nội TPHCM. L/H công ty vệ sinh theo giờ Hà Nội giá rẻ: 0941111336

Công ty dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội, Tp.HCM cho văn phòng, công ty và gia đình, công ty giúp việc theo giờ thực hiện công việc vệ sinh theo quy trình được chuẩn hóa, tối ưu thời gian, hiệu quả công việc cao. Nhân viên giúp việc theo giờ được đào tạo bài bản về kỹ năng công việc, kỹ năng giao tiếp, Khách hàng có nhu cầu dịch vụ giúp việc theo giờ, vui lòng liên hệ 0941111336 để được cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội HCM chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh.

Công ty dịch vụ vệ sinh VHE có kinh nghiệm 6 năm với lĩnh vực dịch vụ giúp việc theo giờ, tính đến thời điểm 2017, Chúng tôi đã cung cấp cho hơn 500 Khách hàng là văn phòng và gia đình tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với những phản hồi rất tốt từ Khách hàng với dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ VHE là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực giúp việc theo giờ, vệ sinh văn phòng cho gia đình, văn phòng tại Hà Nội và Tp. HCM với đội ngũ nhân viên chuyên tâm công việc, đạo đức tốt, thái độ hòa đồng. Tại VANPHONGSACH.COM công ty Chúng tôi coi trong yếu tố con người và dịch vụ giúp việc nhà, văn phòng tại Hà Nội với phương châm: "CON NGƯỜI TỐT - CÔNG VIỆC TỐT"

giup-viec-theo-gio 

Dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ tại Hà Nội - Dịch vụ giúp việc theo giờ tại TP. HCM- Là ngành nghề dịch vụ, Chúng tôi đặt yếu tố con người lên hàng đầu, nhân viên đạo đức tốt được đào tạo bài bản sẽ cho kết quả công việc tốt. Đối với đầu mục công việc tại gia đình, Nhân viên giúp việc VHE chịu trách nhiệm làm các công việc chăm sóc nhà cửa chi tiết và tổng thể, mọi đầu mục công việc được liệt kê chi tiết và thực hiện theo đúng bảng kê đó. Đối với đầu mục công việc tại văn phòng, Chúng tôi hoàn thiện tất cả mọi việc vệ sinh văn phòng, giúp văn phòng của quý Khách hàng thường xuyên sạch sẽ, vệ sinh. Để đảm bảo dịch vụ giúp việc theo giờ luôn ổn định và đảm bảo chất lượng, nỗ lực làm hài lòng quý Khách hàng. công ty Chúng tôi tổ chức công việc khoa học và tuân thủ theo các quy định cụ thể của gói dịch vụ vệ sinh: 1. Quy trình tuyển dụng đào tạo nhân viên giúp việc theo giờ và vệ sinh văn phòng tại Hà Nội TP.HCM.

tuyen-dung-nhan-vien-giup-viec-theo-gio
Nhân viên dịch vụ giúp việc theo giờ tại VANPHONGSACH.COM được tuyển dụng và đào tạo bài bản nhằm đáp ứng dịch vụ vượt trội
2. Các yêu cầu đối với nhân viên giúp việc theo giờ và vệ sinh văn phòng. Xác đinh con người là yếu tố quan trọng nhất khi cung cấp dịch vụ, phòng tuyển dụng tại VANPHONGSACH.COM tuyển dụng nhân viên theo các tiêu chí sau: Minh bạch: Nhân thân minh bạch, có xác nhận của địa phương. Thái độ: Hòa nhã, cầu tiến, sẵn sàng thực hiện công việc, giúp đỡ, chia sẻ. Sức khỏe: Sức khỏe tốt, không có các bệnh xã hội, không hút thuốc, độ tuổi dưới 45. Kỹ năng vệ sinh: Kỹ năng giúp việc theo giờ được đào tạo theo quy chuẩn tại công ty vệ sinh giúp việc theo giờ VHE. 3. Cung cấp dịch vụ và kiểm soát chất lượng dịch vụ vệ sinh theo giờ: Dịch vụ giúp việc theo giờ được cung cấp đơn giản thuận tiện là một quy trình khép kín: Tiếp nhận thông tin, báo giá dịch vụ, hợp đồng dịch vụ, triển khai, kiểm soát, xuất hóa đơn và chăm sóc khách hàng. Đội ngũ kiểm soát và chăm sóc khách hàng thường xuyên kiểm tra chất lượng làm việc của nhân viên, thăm hỏi để biết các vấn đề phát sinh và giải quyết các sự việc phát sinh. Các hạng mục công việc cơ bản: Vệ sinh toàn bộ không gian trong nhà, bên ngoài nhà của Khách hàng. Vệ sinh các đồ vật tại nhà hay văn phòng (cốc, chén, các thiết bị bếp, các loại máy gia đình...). Vệ sinh các thiết bị văn phòng và gia đình: máy photo, máy tính, máy scan, các máy móc khác... Làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong và bên ngoài gia đình, văn phòng... Làm sạch tường văn phòng, làm sạch tường nhà: làm những chỗ bị bẩn trên tường nhà hay văn phòng. Nhân viên L\làm vệ sinh nhà vệ sinh, nhà tắm: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, diệt khuẩn toàn bộ 4. Quy trình tiếp nhận và cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của Khách hàng qua email, điện thoại, trực tiếp. Thống nhất các điều khoản dịch vụ và ký kết hợp đồng dịch vụ giúp việc theo giờ. Triển khai công việc, kiểm soát báo cáo, giải quyết các vấn đề phát sinh dịch vụ. Chúng tôi xuất hóa đơn VAT, xử lý các sự việc phát sinh, chăm sóc khách hàng 5. Liên hệ công ty dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội HCM thế nào? Khi quý Khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ vệ sinh giúp việc theo giờ, vui lòng liên hệ số 094.1111336 để được CSKH Vanphongsach.com tư vấn cụ thể, đề xuất phương án làm việc hiệu quả nhất cho Khách hàng, Chúng tôi phục vụ Khách hàng ký hợp đồng dài hạn và xuất hóa đơn theo yêu cầu của Khách hàng. Liên hệ dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội TP. HCM: Công ty CP Đào tạo và Nhân sự Việt Nam - Hotline dịch vụ tại Hà Nội: 024.66616333 - 094.1111336
Các tin tức liên quan
Những thực phẩm không nên ăn vào buổi sáng

Những thực phẩm không nên ăn vào buổi sáng

Ăn uống không khoa học là nguyên nhân dẫn đến việc không đảm bảo sức khỏe, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội, dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội khuyên bạn không nên các loại thực phẩm sau đây vào buổi sáng, tránh các loại thực phẩm sau đây sẽ giúp cải thiện sức khỏe. 

Không cho những thứ sau vào lò vi sóng

Không cho những thứ sau vào lò vi sóng

Sử dụng lò vi sóng không đúng cách sẽ cực kỳ nguy hiểm, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội chỉ ra các đồ vật, thức ăn bạn không nên cho vào lò vi sóng nếu không muốn hỏng lò, hỏng thức ăn và đồ vật. Các đồ vật và thức ăn được liệt kê dưới đây tuyệt đối không nên cho vào lò vi sóng, bạn chú ý để tránh các sai lầm sau.

Tẩy vết cafe dính trên quần áo nhanh sạch

Tẩy vết cafe dính trên quần áo nhanh sạch

Cà phê dính trên quần áo thường rất khó tẩy, nếu để vết bẩn này thì gần như bạn đã mất đi 1 chiếc áo quần đẹp, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch vết cafe dính trên quần áo, áp dụng các cách dưới đây giúp bạn tẩy sạch vết cafe trên quần áo nhanh chóng và hiệu quả, bạn thử áp dụng nhé.

Những tác dụng hữu ích của viên đá lạnh

Những tác dụng hữu ích của viên đá lạnh

Đá lạnh thường xuyên có trong hầu hết mọi nhà, tuy nhiên ngoài việc làm lạnh đồ uống thông thường, có nhiều tác dụng hữu ích của đá có thể bạn chưa biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội giới thiệu các tác dụng của viên đá lạnh có thể bạn chưa biết, bạn đọc bài viết bên dưới để ứng dụng viên đá lạnh cho cuộc sống nhé.

Mẹo làm sạch vệ sinh với dầu ăn cực hiệu quả

Mẹo làm sạch vệ sinh với dầu ăn cực hiệu quả

Dầu ăn nguồn gốc thực vật là thực phẩm thì ai cũng biết nhưng dầu ăn dùng để làm sạch tay, làm sạch, vệ sinh đồ da, làm mới, bóng đồ nội thất... là những công dụng hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội và dịch vụ giúp việc theo giờ giới thiệu đến bạn đọc các tác dụng làm sạch, làm vệ sinh hiệu quả từ dầu ăn.

Cá kho tiêu siêu ngon trong ngày lạnh giá

Cá kho tiêu siêu ngon trong ngày lạnh giá

Cá kho tiêu là món ăn cực kỳ ngon trong những ngày đông lạnh, món ăn này phù hợp với cơm nóng, món ăn giàu dinh dưỡng và hương vị thơm ngon đặc biệt. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ giới thiệu đến bạn đọc cách nấu món cá kho tiêu cực ngon, dễ làm, khẩu phần món cá kho tiêu dưới đây dành cho 2-3 người ăn.

Nước tẩy sơn móng tay với tác dụng vệ sinh

Nước tẩy sơn móng tay với tác dụng vệ sinh

Nước tẩy sơn móng tay với tác dụng chính là làm sạch lớp sơn trên móng tay, tuy nhiên nước tẩy sơn móng tay có nhiều tác dụng làm sạch làm vệ sinh khác mà có thể bạn chưa biết, công ty dịch vụ giúp việc theo giờ và công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại hà nội giới thiệu các tác dụng khác của nước tẩy sơn móng tay, bạn thử áp dụng các mẹo làm sạch sau nhé!

Hướng dẫn cách làm sạch xoong nồi cháy đen

Hướng dẫn cách làm sạch xoong nồi cháy đen

Xoong nồi bị cháy là thảm họa, vừa hỏng thức ăn vừa hỏng xoong nồi, tất nhiên việc bị cháy là điều không ai mong muốn trong một lúc đãng trí. Việc tẩy xoong nồi cháy thường rất khó khăn nếu không biết cách. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và dịch vụ giúp việc theo giờ tại hà nội hướng dẫn cách làm sạch xoong nồi cháy đen hiệu quả, ít tốn thời gian.

Hướng dẫn khử mùi tủ lạnh hiệu quả

Hướng dẫn khử mùi tủ lạnh hiệu quả

Tủ lạnh là nơi chứa thực phẩm cả thực phẩm đã chín và thực phẩm sống, do đó, tủ lạnh cũng là nơi chưa nhiều vi khuẩn, mùi hôi nếu không vệ sinh đúng cách. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội và dịch vụ giúp việc theo giờ hướng dẫn cách khử mùi hôi trong tủ lạnh nhanh và hiệu quả, bạn thử áp dụng khử mùi tủ lạnh tại nhà mình theo cách sau nhé!

Hướng dẫn làm sạch ốc, cách làm sạch cua

Hướng dẫn làm sạch ốc, cách làm sạch cua

Món ốc, món cua là các món thường được các bà nội trợ chế biến vì giàu dinh dưỡng và đặc biệt ngon, tuy nhiên không phải bà nội trợ nào cũng biết cách làm sạch ốc, làm sạch cua nhanh và hiệu quả. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội và dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội HCM hướng dẫn bạn đọc cách làm sạch nhanh cua và ốc, bạn thử áp dụng nhé!